Có phải học ĐH ngân hàng là chỉ làm việc ở ngân hàng?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc làm sau khi ra trường hiện tại chỉ mang khái niệm tương đối. Tất cả doanh nghiệp, đơn vị có rất nhiều bộ phận khác nhau do đó cần nhiều loại lao động khác nhau. Ví dụ một công ty sản xuất ngoài tuyển kỹ sư vẫn phải tuyển thêm nhân viên hành chính - văn phòng, nhân viên công nghệ thông tin, nhân viên kế toán... Như vậy không nhất thiết học ngân hàng sẽ làm việc ở ngân hàng. Bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp có giao dịch thường xuyên với ngân hàng.
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Từ học đến làm là cả một quá trình Rất ít người khi học xong ra trường được làm đúng nghề Có điều quan trọng là bạn có yêu nghề ngân hàng hay không. Vì nếu làm một công việc mà mình không yêu thích thì đó là một cực hình. Còn nếu làm để mà sống như vậy cho hết cuộc đời thì đó là việc bạn tự chọn lấy thôi. Thực sự bạn muốn làm giàu thì hãy liên lạc với tôi hoặc gửi địa chỉ mail cho tôi. Tôi sẽ tặng bạn một thông tin mà bạn sẽ thấy rằng đó chính là cơ hội của bạn. Minh 0902080839
ADSL_FPT_HaNoi
Trả lời 14 năm trước
Không những chỉ làm ngân hàng thôi đâu. Ngoại trừ học ra làm trái nghề thì miễn bàn. Còn học Ngân hàng các bạn sẽ được định hướng vào các kỹ năng trong các ngành nghề như Kế Toán,Kiểm Toán..v..v.Không những cần trong các ngân hàng mà các mọi công ty đều cần.