Em được 12.5 điểm cao đẳng liệu có thể xét vô được Dh sư phạm kỹ thuật tp hcm hệ cao đẳng không?

em không biết đại học sư phạm kỹ thuật tphcm có cho xét điểm từ cao đẳng qua không nhi:? nếu được thi em muốn học hệ cao đẳng của trường ngành điện tử công nghiệp liệu em có đủ điểm không.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Em thân mến!

Em có thể xét tuyển NV2 vào hệ cao đẳng của trường ĐH sp kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.

4/ Các ngành, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 của các ngành đào tạo trình độ cao đẳng như sau:

TT Ngành đào tạo Mã ngành Điểm XT Chỉ tiêu
1 Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông C65 11.00 48
2 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử C66 11.00 53
3 Công nghệ chế tạo máy C67 11.00 46
4 Công nghệ kỹ thuật ôtô C68 11.00 40
5 Công nghệ may C69 11.00 56

- Điểm chuẩn NV1 và điểm xét tuyển NV2 nêu trên áp dụng cho các thí sinh thuộc khu vực III, nhóm đối tượng 3 (HSPT); Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Mọi băn khoăn, thắc mắc em có thể liên hệ trực tiếp ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp.

Chúc em vui!