Em sẽ phải làm các thủ tục như thế nào, khai hồ sơ thi ĐH năm 2010 như thế nào?

Em là học sinh lớp 12 trường THPT Thăng Long-Hà Nội, có nguyện vọng thi vào Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông cơ sở 2 TP.HCM nhưng lại không có điều kiện để đi vào TP.HCM để dự thi. Vậy em sẽ phải làm các thủ tục như thế nào, khai hồ sơ như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Quy chế của Bộ GD-ĐT quy định thí sinh chỉ được dùng kết quả thi ở 1 trường có tổ chức thi để xét tuyển vào trường không tổ chức thi có cùng khối. Do vậy, cơ sở 2 của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông có tổ chức thi nên em phải vào đó dự thi.