Nếu em thi đỗ thì sau này nhập học có được chuyển khoa không?

Em thi vào ngành công nghệ tự động của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM nhưng em nhận thấy mình yêu thích và phù hợp với khoa Tự Động Hoá của ngành Điện - Điện Tử hơn. Nếu em thi đỗ thì sau này nhập học có được chuyển khoa không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Sư phạm TPHCM lấy điểm chuẩn theo từng ngành do đó nếu em muốn chuyển ngành dự thi phải thực hiện trước khi kì thi diễn ra. Một khi em đã đăng ký học ngành nào thì nếu trúng tuyển phải học ngành đó. Nhà trường sẽ không chuyển đổi ngành sau khi đã công bố kết quả thi.