Nếu em thi đỗ thì em có được theo học không?

Năm 2009 em thi đỗ 1 trường ĐH và đi học. Nhưng trong quá trình học do nghỉ học quá nhiều nên em đã bị nhà trường kỷ luật buộc thôi học. Năm 2010 em thi lại ĐH. Vậy em có thể nộp hồ sơ vào trường cũ ko. Và nếu thi đỗ thì em có được theo học không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi em bị buộc thôi học thì hồ sơ nhập học của em đã hết giá trị. Chính vì thế việc em làm hồ sơ ĐKDT vào lại chính trường này là quyền của em. Khi em trúng tuyển thì em sẽ làm hồ sơ nhập học mới, toàn bộ dữ liệu về hồ sơ nhập học cũ của em sẽ không còn giá trị.