Em thi ĐH Hà Nội năm 2010 khoa Tiếng Đức được 20 điểm thì có đỗ được không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì vào thời điểm này để đánh giá mức độ được bao nhiêu điểm thì đỗ sẽ không có cơ sở. Để có thể biết được điều này thì phải đợi sau khi kết thúc đợt thi thì mới phân tích được. Sở dĩ nói vậy vì vào thời điểm đó sẽ nhận định mức độ khó của đề thi, khả năng phổ điểm phổ biến… Trên cơ sở đó có thể dự đoán được phần nào về điểm chuẩn. Tuy nhiên theo quy luật hàng năm, nếu em thi khối D trường ĐH Hà Nội có điểm đạt từ 24 trở lên (môn ngoại ngữ đã nhân hệ số) thì cơ hội trúng tuyển là khá lớn. Riêng với ngành Kế toán và Tiếng Anh thì cần phải đạt khoảng từ 29-30 điểm trở lên.