Ban tư vấn cho em hỏi là giấy báo dự thi trường Đại học Cần Thơ của em có sai một chỗ?

Ban tư vấn cho em hỏi là giấy báo dự thi trường Đại học Cần Thơ của em có sai một chỗ, đó là tên trường và mà số trường ở năm lớp 10. Vậy em có được sửa lại không? (năm lớp 10, em học trường THPT Nguyễn Khuyến 51041, nhưng giấy báo dự thi lại ghi là trường THPT Nguyễn Văn Thoại 510400)
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo Ban tư vấn thì tốt nhất em nên điều chỉnh lại để tránh những rắc rối sau này. Khi đến điều chỉnh em nhớ mang theo phiếu đăng ký dự thi số 2 nhé.