Năm 2009 người lấy hộ chỉ cần giấy số 2 chứ có cần CMND của em hay của người lấy hộ không?

Em nộp hồ sơ ĐKDT ở tại trường đại học và một ở phòng giáo dục. Em định nhờ người lấy hộ giấy báo dự thi cho em. Vậy người lấy hộ chỉ cần giấy số 2 chứ có cần CMND của em hay của người lấy hộ không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu còn phiếu ĐKDT số 2 thì em chỉ cần đưa giấy này cho người thân lấy hộ là được. Chỉ trong trường hợp em bị mất giấy chứng nhận số 2 thì người lấy hộ phải viết giấy cam kết và xuất trình chứng minh thư