Khi đã đỗ đại học có cần về trường hay nơi đăng ký lấy điểm thi hay giấy kết quả không?

Xin cho minh hoi khi da dau dai hoc ỏ cao dang.Co can ve truong lay diem thi hay giay chung nhan ket qua ko.Neu lay va ythi khi nao nop cho trg.Thoi gian de minh nop tat ca ho so vao truong minh da dau de chuan bi nhap hoc la khi nao?Thank cac ban da giup do va tra loi
Trả lời 16 năm trước
Có chứ em.. Nhỡ có sai xót gì thì còn phải bắt trường điều chỉnh chứ [;)] KHi nào trường gửi giấy báo đỗ trong đó đã có lịch nhập học và yêu cầu hồ sơ trong đó em đọc kỹ nhé! Chúc mừng em đã đỗ ĐH nhé!