Em nộp NV2 năm 2010 vào trường ĐH Lâm Nghiệp nhưng ko lấy giấy xác nhận?

Em nộp NV2 vào trường ĐH Lâm Nghiệp. Em đến nộp trực tiếp tại trường, nhưng khi nộp xong em không nhận được giấy tờ gì xác nhận của nhà trường là em đã nộp. Em đang rất lo lắng, Ban tư vấn cho em hỏi như vậy có sao không? Em sợ nếu xảy ra vấn đề gì em không có bằng chứng là em đã nộp?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Về nguyên tắc là khi nộp hồ sơ xét tuyển NV2 trực tiếp tại trường phải có xác nhận của cán bộ tuyển sinh để có cơ sở đối chiếu sau này nếu có sự thất lạc hồ sơ. Việc em không yêu cầu nhà trường xác nhận trước hết là lỗi của em. Trên phương diện nào đó thì các trường sẽ bảo quản hồ sơ xét tuyển một cách an toàn và khó có sự thất lạc. Tuy nhiên nếu việc thất lạc xảy ra thì em sẽ là người chịu thiệt thòi.