Học Spa ở đâu uy tín, chất lượng?

Mình ở tỉnh, các bạn có biết Spa nào ở Tp.HCM dạy chất lượng về có thể mở Spa được ko, làm ơn chỉ mình với, mình rất yêu nghề này và muốn đi học. Mình có nghe Trường dạy nghề Spa Xinh Xinh ko biết có được ko, bạn nào biết tư vấn mình thêm nhé, chân thành cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử gọi tới đây xem nhé:

Spa BẰNG LĂNG TÍM , nằm trên đừơng Lê Văn Sĩ ( đchỉ chính xác thì e ko nhớ, chỉ biết là ngay đoạn giữa đg LVS thôi :p)

SPA này có đặc điểm là ko cần phải tip nhân viên ko đc phép nhận tiềm tip từ khách hàng ( cái này con bạn em nói, ko biết thiệt hay bả nổ nữa )

Nhân viên hoà nhã, dễ chịu , Không khí ấm cúng và khá sạch sẽ

Gía tiền lúc e đi hồi tết là : body 75k ( 1suất 45 phút )

Làm cho mặt, chân hoặc massage tẩy da chết giá dao động từ 50- 180k ( lâu wá e ko nhớ rõ )

Vào đó nếu muốn relax thì các chị bảo matxa thư giãn , nếu mệt mỏi bảo nhân viên họ bấm huyệt cho mình

Nhưng : khuyết điểm là ko có massage cho nam

TÓM LẠI : Spa này hội đủ yếu tố ngon - bổ- rẻ . chắc học ở đó cũng chất lượng.

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi đt tới các địa chỉ này xem nhé:

Địa chỉ

1. TP.HCM:

+ Qi Saigon:

151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 844 0611 – (08) 844 1719

+ Qi Saigon tại khách sạn Omni

253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 9975437 – (08) 9975 439

2. Hà Nội: 27 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04).8244 703 – (04) 8244 704

Website: http://www.qispa.com.vn/

Địa chỉ: Xuân spa trong khách sạn Park Hyatt

Số 2 quảng trường Lam Sơn, Quận I, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (084) 8 824 1234

Địa chỉ:

1. Souche Wellness Centre, 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, Lầu 2, phòng 202, ĐT: (08) 910 0372, 9104725

2. Souche Sanctuary, 57H Tú Xương, Q.3, ĐT: (08) 9322792

3. Perfect Skin Lab, 722 Nguyễn Trãi, Q.5, ĐT: (08) 853 8485

4. Perfect Skin Lab, 12B Thể Giao, Q.Hai Bà Trưng, P.Lê Đại Hành, Hà Nội

Mai Huu Thong
Trả lời 11 năm trước

Mìnhh học Xinh Xinh đây, nói chung là được bạn ah. Hồi mìnhh học là 4tr mà bao hết mỹ phẩm, tiền mẫu 20k 1 ngày. Cô giáo dạy nhiệt tình, cô là BS nên phần điều trị nụm cô chỉ rõ lắm. mình còn đưa chị cuả mình đến cô khám về bôi thuốc và uống theo toa cô cho giờ hêt mụn rồi . Cô còn cho mình công thức fa kem trắng da, mình về làm theo rồi bán nhiều người mua lắm. Bạn cứ gọi đt để cô tư vấn cho, cô rất nhiệt tình, cô cho mình địa chỉ mua máy moc nữa. mình còn số của cô này 0944609959.