Học để làm trong đoàn làm phim thì học cái gì? Và học ở đâu ạ?

em co nho ban no rat thich dong phim nhung vi no noi no cao co 1m55 ma nang den 50 kg nen no cho rang no beo no k dong phim duoc,nguoi ta se k nhan,nen no noi no thich duoc lam trong doan kich phim,thi no phai hoc cai gi va hoc o dau a
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử bảo bạn bạn thi vào Sân Khấu điện Ảnh khoa gì đó là làm được trong đoàn kịch mà [;)]
Dịch vụ làm phim ProMedia
Trả lời 12 năm trước

Làm trong đoàn phim đâu cứ phải là diễn viên, có thể là đạo diễn, quay phim, biên tập, thư ký, trợ lý đạo diễn, âm thanh, ánh sáng.... tha hồ chọn