Máy này Điện thế 220v có dùng được không

Điện thế của bình dùng là 230v trong khi đó điện sử dụng ở VN là 220v thì có sử dụng được không, xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
ban dung no thong qua may ha the di.neu ghim no vao dien the 220v no se bi chay may do.Hoac la thong qua ac quy dang ha the do
styles
Trả lời 15 năm trước
Đối với một số các thiết bị điện dân dụng cho phép điện áp đầu vào có 1 dung sai về điện áp là +(-)5% nên nếu điện áp là 220V hiển nhiên cho phép mình sài điện áp đến 220+220*5%=231V (lấy tròn là 230V). Cũng tương tự như vậy điện áp 110V cho phép xài đến 115V. Chúc bác vui!