Có ai đã dùng sơn chống nóng dùng nguyên lý phản xạ nhiệt chưa? có hiệu quả không?

luong van tri
Trả lời 14 năm trước

hello, có ai trả lời dc k?

Mai Thanh Nha
Trả lời 13 năm trước

Một biện pháp chống nóng hiệu quả khác là bạn dùng các vật liệu cách âm -cách nhiệt

Pham Vinh Khang
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã sử dụng Sơn chống nóng Khatex, thấy rất hiệu quả việc phản xạ nhiệt. nhiệt độ mái tôn giảm đi rất nhiều. Nếu cần bạn có thể đến cửa hàng VLXD ở đường Điện Biên Phủ, gần cầu DBP

Mai Thanh Nha
Trả lời 13 năm trước

Sơn cao cấp Viglacera là sản phẩm mới của tập đoàn Viglacera, đượcsản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, sử dụng nguyên liệu ngoại nhập đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Sơn Viglacera có đặc điểm khác biệt với các loại sơn thông thường là tạo ra lớp màng kín ngăn cản sự truyền nhiệt. Sử dụng sơn cách nhiệt Viglacera sẽ đem lại sự thông thoáng mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.