Ít tiền nên mua chung cư hay cứ đi ở thuê?

Vợ chồng tôi sau nhiều năm tích lũy giờ có khoảng tỷ rưỡi. Số tiền này không đủ để chúng tôi mua nhà mặt đất tại các quận tương đối trung tâm ở Hà Nội.

Chúng tôi vẫn thích mua nhà mặt đất hơn để giữ tài sản nhưng sau nửa năm ở thuê chung cư thì tôi cũng thấy khá thích môi trường này. Hiện nay, chúng tôi đang thuê một căn hộ chung cư, được xây cách đây khoảng 8 năm, giá 6 triệu đồng/tháng. Có điều người chủ đang định bán với giá 1,5 tỷ. Chúng tôi có nên mua luôn căn hộ này không? Nhà sạch sẽ, sinh hoạt rất tiện lợi, gần nơi làm việc của tôi và tiện trường học của con, đi chợ đi siêu thị cũng dễ. Hay chúng tôi cứ gửi tiền tiết kiệm, lấy lãi hàng tháng để đi thuê nhà, khi nào người chủ bán được thì chúng tôi sẽ đi thuê chỗ khác, đợi sau này tích góp đủ tiền thì đi mua nhà đất. Vì thú thật tôi vẫn cứ sợ chung cư để lâu mất giá. Xin các bạn tư vấn giúp chúng tôi nên chọn phương án nào thì tối ưu hơn?

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Bên mình đang triển khai dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân, bạn tìm hiểu xem sao nhé.

Đây giá dự án Nhà đất Hưng Thịnh vào thời điểm đầu năm 2017, đánh dấu thêm bước nữa Nhà đất Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường khu Tây dự án thứ 3 trong chuỗi những dự án mang thương hiệu Moonlight của Hưng Thịnh, Moonlight Boulavard - đây là dòng sản phẩm giá rẻ đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong năm vừa qua.

Cùng với 2 dự án mang tên thương hiệu Moonlight: Dự án căn hộ Moonlight Residences - Đặng Văn Bi, Moonlight Park View - đường số 7, KDC Tên Lửa, Bình Tân và nay là Moonlight Boulevard - Kinh Dương Vương.

Dịch theo nghĩa tiếng anh, Boulevard nghĩa là "Đại Lộ", Hưng Thịnh dùng chữ "Boulevard" nhằm nhằm khẳng định lại vị trí vàng của dự án, với lợi thế tọa lạc mặt tiền đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân.

Từ Moonlight Boulevard, cư dân có thể kết nối thuận tiện trong thành phố, tỉnh Miền Tây Nam chỉ trong vài phút, thông qua các trục đường như: Đại lộ Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A,...

Có thể nói, Moonlight Boulevard thật sự khi là món quà xuân đầy ý nghĩa Hưng Thịnh muốn dành tặng cho quý khách hàng của nhân dịp đầu năm 2017. Nếu như bạn đã từng kiếm lời từ BDS thì nơi đây là dự án một lần tiếp nữa mang đến chiến thắng cho chính mình, nếu như bạn từng không may từ đầu tư BDS thì đây là dự án thứ nhất khiến bạn sinh lời, nếu như bạn chưa từng mong muốn từ bất động sản… thì Moonlight-Boulevard sẽ là cơ hội quý giá để quý vị kiếm lời, nếu bạn muốn tìm một chốn định cư lạc nghiệp thì MoonlightBoulevard là chọn lựa tốt nhất mang đến phúc lộc dồi dào. Hiện nay, không có dự án nào tại trục đường lớn như Kinh Dương Vương được thiết kế hiện đại, tiện ích da dạng cũng như giá cả tốt như Moonlight Boulevard Bình Tân.

TỔNG QUAN VÀ QUY MÔ DỰ ÁN

Tên dự án: MOONLIGHT BOULEVARD

Chủ Đầu Tư: HUNG THINH CORP

Bộ phận xây dựng: Hưng Thịnh Contruction

Đơn vị thiết kế: Hưng Thịnh Funiture

Đơn vị phân phối: Hưng Thịnh Land (độc quyền phân phối)

Tư vấn giám sát: APAVE

Tổng diện dự án : 10.648 m2

Mật độ xây dựng : 35 %

Tổng số block : 2

Số tầng : 19 tầng

Số tầng hầm: 2

Căn trệt khu thương mại cũng như Shophouse: có vị trí trần trệt: 34 căn

Căn hộ Văn phòng-Officetel: 38 căn

(Bao gồm 2 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 1 tầng Officetel và 15 tầng căn hộ)

Tổng số căn hộ : 563 căn

Diện tích căn hộ: 51,14 m2 – 119,83 mét vuông.

Pháp lý hoàn chỉnh : Nắm giữ sổ hồng lâu dài.

VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD

Tọa lạc trên số 510 tuyến đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, MoonlightBoulevard vươn mình kiêu hãnh trên đường lớn rộng 60m, là một dự án toạ lạc đẹp và quy mô nhất khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ địa điểm dự án Moonlight Boulevard rất có thể dễ dàng kết nối cùng với 2 trục đường rộng lớn chỉ vào vài phút là đại lộ Võ Văn Kiệt cũng như quốc lộ 1A, với 2 con đường rộng lớn này và tuyến đường Kinh Dương Vương, cư dân có thể di chuyển đến mọi địa điểm trong thanh phố cũng nhu các tỉnh miền tây rất dễ dàng.

Ngoài ra, mọi sự di chuyển trong từ khu vực Miền Tây Nam Bộ qua trung tâm thành phố, tỉnh Miền Tây đều phải thông qua ít nhất 1 trong những 3 còn huyết mạch này.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD

A-TIỆN ÍCH NỘI KHU

Đáng chú ý, CĐT đã phát triển màu xanh theo mô hình "Green House" là xuyên suốt trong tiêu chí phát triển dự án của Hưng Thịnh, trên chung cư MoonlightBoulevard màu xanh đc đầu tư rất kỹ lưỡng, cùng với mật độ quy hoạch dự án chỉ khoảng 35%, còn lại dành riêng để quy hoạch mảng xanh và các dịch vụ giúp phục vu thị hiếu đời sống của tất cả những cư dân sinh sống tại đây.

Còn gì khác tuyệt hảo hơn khi chúng ta được sống trong một khu vực hiện đại, trung tâm, gần kề những đường lớn rộng lớn của TP. Hồ Chí Minh mà còn đc thưởng thức mảng xanh ấn tượng ngay bên phía trong dự án, vừa trải nghiệm khu vực yên tĩnh, hạn chế xa cái ồn ào của TP. Hồ Chí Minh vừa hoàn toàn có thể dễ dãi di chuyển mang đến khu trung tâm, đến khu vực làm công việc chỉ vào vài phút.

B-TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Lý do Moonlight Boulevard là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn ?

Thông thường, khi quyết đầu đầu tư căn hộ, các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên, đó chính là: Địa điểm nhà đất, giá bán dịch vụ cũng như sự uy tín của nhà chi tiêu. Nếu như một dự án công trình nào thỏa được 3 nhân tố này thì phần trăm thành công trong việc đầu tư dự án đó là rất lớn, cũng như chắc hẳn rằng dự án đó tiếp tục được bán rất nhanh.

Và thật máy mắn cho bản thân vì căn hộ Moonlight Boulevard hội tụ đầy đủ cả ba nhân tố này.

Về vị trí, có thể nói rằng không dễ mang dự án nào nằm tại đẹp giống như Moonlight Boulevard, con đường Kinh Dương Vương là một con đường lớn huyết mạc của khu vực phía Tây Nam và các tỉnh miền Tây khi muốn kết nối trung tâm thành phố, dân cư tại các tỉnh miền tây muốn vào trung tâm thành phố đều phải qua con đường này.Đường Kinh Dương Vương hiện nay đã được nhà nước chi tiêu mở rộng thành đường lớn cùng rất chiều ngan rộng 60m, và đc nâng lên khá cao, không hề ngập nước trong mùa mưa và mặt đường nhựa được gia công theo chuẩn mức quốc tế, xướng đáng khi là con phố đẹp nhất, lớn nhất nối tiếp quần thể Tây với cái nôi TP.HCM.

Ngoài ra nếu bạn muốn di chuyển nhanh hơn về phía Đông mà hoàn toàn không muốn phải thông qua trung tâm thành phố thì chúng ta cũng có thể lựa chọn đi bằng quốc lộ 1A hay đại lộ Võ Văn Kiệt, nơi đây 2 con đường huyết mạch và cực kì tiện lợi chúng ta cũng có thể đi tới nhanh chóng xuyên qua trung tâm thành phố.

Về giá sản phẩm Moonlight boulevard, "Hiện tại chúng tôi đang cho đặt chỗ dự án, chưa công bố mở bán chính thức. Tuy nhiên, quý khách cứ an tâm khi là giá của dự án công trình này cũng chỉ trực thuộc cỡ trung bình giống cùng rất 2 dự án công trình mang tên thương hiệu "Moonlight" khác của chúng tôi khi là Moonlight Residences và Moonlight Park View" đó chính là những lời chia sẽ của nhà đầu tư chi tiêu cùng với khách. Vậy người sử dụng cứ âm tâm về phần giá của dự án, điều quan trọng nhất hiện thời là hoặc hãy nhanh tay gọi mang lại công ty chúng tôi để đặt chổ cho bản thân mình vị trí dịch vụ đẹp nhất, cho lúc nhà chi tiêu tuyên bố giá, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua hay không mua, nếu như không mua tiếp tục đc trả lại 100% số tiền, nếu mua tiếp tục là người thừa hưởng sự kiện khuyến mãi tối đa, cũng như đc ưu ái chọn căn đẹp nhất, nếu sẽ có ý định muốn mua mà dường như không đặt chổ ngay từ bây chừ thì tới lúc mua sẽ không còn event giảm giá cao giống như ban sơ cũng như không thể căn đẹp như yêu cầu muốn của tớ nữa.

Về uy tín của chủ đầu tư chi tiêu, không cần phải ra mắt các về nhà Hưng Thịnh nữa, các năm trước đó, Hưng Thịnh Corp ngày càng lớn mạnh vượt bất cũng như nổi lên vào giới nhà đất giống như chính là "hiện tượng", đi cho đâu cũng nhìn thấy dự án công trình của Hưng Thịnh, đi mang lại đầu cũng nhìn thấy chuyên viên của Hưng Thịnh và đi đến đâu cũng đều có khách của Hưng Thịnh. chiến thắng đó không cần tự nhiên và thoải mái mà mang lại, nó đến từ sự cố gắng của mọi những member vào gia đình "Hưng Thịnh", sự nổ lực vì khách, nổ lực tìm kiếm các địa điểm tốt nhất có thể, mang đến các tác dụng tốt nhất mang lại khách hàng, nổ lực đàm phán, nghiên cứu môi trường, nổ lực tìm ra chiến thuật đem lại gia trị thiết thực, tạo các thành phầm quality cùng với mức ngân sách phù hợp nhất đến khách hàng của tôi.

Một một điều không biết khi là do như ý, sự trùng hợp bất kỳ hoặc là do sự nghiên cứu và phân tích kỹ càng trong những công việc chi tiêu của mình mà hễ Hưng Thịnh đầu tư mang đến đâu khi là công ty nước quy hướng, lan rộng tuyến xá cũng như hạ tầng hạ tầng đến đó, con đường Kinh Dương Vương hiện nay đã cũng như đang mở rộng thành đại lộ cùng rất chiều ngan rộng 60m, cũng như đc nâng cao cao rộng rất nhiều, không còn sợ ngập nước nhu lúc trước nữa, Quanh Vùng xung quanh dự án cũng sẽ và đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng rất lớn và hiện đại như: khu quần chúng thương hiệu lửa, con đường thương hiệu Lửa, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1A...đã hoàn thiện cở sở cơ sở hiện đại cũng như đã xếp vào sử dụng.

Nói theo cách khác Hưng Thịnh đi mang lại đâu là thị trường sống động đến đó, cũng như chỉ mất 2 từ "hiện tượng" mới mẻ nói cách khác hết mức độ sốt của thị trường BDS nơi mà Hưng Thịnh đã từng đến đó, chứng minh là trên khu vực đông, Hưng Thịnh ra mắt thị trường dự án công trình sản phẩm Moonlight Residences và tổng thể rộng 500 căn hộ cũng được bán hết chỉ vào ngày thứ nhất rao bán và trở lại đây đặc biệt là dự án Moonlight Park View sẽ "cháy hàng" gần vào ngày trước tiên rao bán, và hiện giờ mang lại Moonlight Boulevard, dự kiến tiếp diễn sẽ khởi tạo cơn bão môi trường BDS khu Tây, và độ nóng giãy tiếp tục còn cao rộng 2 dự án công trình trước.

Bên cạnh 3 yếu tố khi là vị trí, giá cũng như uy tín của nhà chi tiêu, cộng đồng cư MoonlightBoulevard Bình Tân còn tồn tại vô số những Tại Sao khác minh chứng nơi đây một dự án tốt, xứng đáng nhằm đầu tư chi tiêu như: Công năng trung tâm, dự án mang đầy đủ các công dụng như 1 quần thể công cộng cư sang trọng như: hồ bơi, công viên cây xanh, chủ trẻ, khu vườn BBQ, sân tập yoga, phục vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, Spa, shop mini, Trung Tậm mua sắm, Shophouse,....tất cả những tiện ích giao hàng mang đến nhu cầu cuộc sống hàng ngày, vui chơi đều giải pháp quý khách chỉ khoảng cách ngắn.

- Thiết kế căn hộ hiện đại, văn minh, diện tích đa chủng loại từ 51-96m2, từ 1-3 phòng ngủ, hợp với nhiều nhu cầu lựa chọn của khách hàng, toàn bộ các dịch vụ đều phải sở hữu ban công view ra ngoài để đón lấy năng lượng và làn không gian thanh khiết của thiên nhiên, tất cả các khu vực ngủ chính đều sở hữu cửa ngõ sổ view ra bên ngoài.

- Căn hộ được chuyển giao hoàn hảo mang lại mỗi liên quan, cửa ngõ chính khiến bằng gỗ sồi tự nhiên, khóa của đó là ổ khóa văn minh cùng rất 3 chế độ khóa: khóa từ, vân tay và mã số, sàn khu vực ngủ là sàn gỗ, mọi các dòng thiết bị vào WC đều đc hoàn thiện, tủ bếp hiện đại gần gũi với những gia đình người Việt, cần phải biết có thêm các thông tin liên quan về nguyên vật liệu giao vui tươi gọi trong Hotline: 0902 235 237.

- Tiến độ thanh toán giao dịch được phân thành nhiều đợt, giao dịch kéo dài trong 28 tháng không lãi suất, đc các bank lớn bảo hộ vay cùng rất lợi nhuận thấp trong khoảng thời gian 20-30 năm và vay đến 70% chất lượng dịch vụ.

Còn không ít các Nguyên Nhân khác chia thành cơn sốt trong các dự án mang tên thương hiệu "Moonlight" của Hưng Thịnh, hãy liên hệ với chúng tôi nhằm không bõ lỡ cách quý hiếm này!

Để biết thêm tin tức liên quan về mặt bằng cũng như báo giá sản phẩm Moonlight Boulevard Hưng Thịnh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH.

Trụ Sở 1: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, VN

Trụ Sở 2: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Q.3, TP.HCM, nước ta

Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 - http://nhadathungthinh.net

Đỗ Minh Quân
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở hà Nội nếu chọn mua chung cư giá rẻ thì đang có chung cư VinCity Gia Lâm và VinCity Liễu Giai đấy bạn. Giá CHỉ 700tr/1 căn thôi mà ở chung cư VinHomes thì khỏi phải nghĩ rồi

cuabenho2408
Trả lời 6 năm trước

Theo ý kiến của mình thì bạn nên mua chung cư. Vì lý do sau:

- Mua nhà mặt đất ở HN dưới 2 tỷ ở quận trung tâm đường xá đi lại rất khó

- Những nơi như thế đa phần dân cư đều phức tạp

- Gia đình bạn phải thanh toán hết giá trị căn hộ

Còn mua chung cư bạn không phải thanh toán hết. Tiện ích nhiều. Hiện bên mình đang phân phối dự án chung cư ở gần đại học công nghiệp bạn có thể vào đây tham khảo

<a href="http://hatecoapolo8.com/">chung cư hateco xuân phương</a>
Try it Yourself »