Có nên mua chung cư ở Mỗ lao?

Gia đình em mới cưới nhau được khảng gần năm. Được sự tài trợ của 2 bên gia đình đang tính mua căn chung cư cho có chỗ chui ra chui vào cũng là ổn định chỗ ở An cư lập nghiệp. Được một số Anh chị giới thiệu cho căn chung cư ở Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (Gần chỗ làm của cả vợ chồng em). Giá thì khoảng dưới 30 một tí. Hiện 2 đứa em tiết kiệm được 500tr mua căn 74m2 thì vay nhiều quá.

Mọi người tư vấn cho em với. Có nên mua hay không hay tìm chỗ khác giá hợp lý với mình hơn.

À cái chung cư đó đây ạ: http://booyoung.vn

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

bạn ơi tham khảo bên mình nha http://longthinhphat.vn/can-ho-chung-cu-song-ngoc-quan-8 dự án này rất tiềm năng và sinh lời tốt ạ

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

căn hộ tara residence Tara Residence là quần thể chung cư khép kín có hàng rào an toàn với các khu vực xung quanh, camera quan sát, an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho những gia đình có con cái an toàn. Mặc dù là căn hộ giá dưới 1 tỷ nhưng Tara Residence lại có hệ thống tiện ích nội khu khá đồng bộ với hơn 50 tiện ích cao cấp. Với hàng loạt các tiện ích nội khu tiêu biểu như trung tâm mua sắm, hồ bơi, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em…dự án được nhiều nhà chuyên môn đánh giá khá cao vì khi hoàn thiện sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân khá ổn.