Cho hỏi đối với trụ tháp cao khoảng 40 m có cần làm móng bệ bằng cọc khoan nhồi không hay chỉ cần bệ móng là được.Xin cảm ơn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình xây có 3 tầng thôi mà vẫn cần phải đóng cọc nữa là, khuyên bạn nên đóng cọc cho nó chắc chắn nhé :)

Nguyễn Chí Công
Trả lời 8 năm trước

Cái này thì chắc chắn phải làm chứ không phải cần nữa,chưa nói tải trọng bản thân nó đủ nặng nó còn chịu tải trọng ngang cực lớn nữa, mà loại này thì phải có thiết kế đàng hoàng rồi chứ sao lại phải hỏi thế