Tôi cần báo giá thang máy nâng hàng kích thước 1,8x1,8 m?

Tôi cần báo giá thang máy nâng hàng kích thước 1,8x1,8 m tải trọng nâng 1000kg, động cơ Nhật, cáp nhật hoặc tương đương
Nguyễn Văn Quang
Trả lời 12 năm trước

Xin được trả lời câu hỏi của bạn:

- thang tải hàng khác so với thang máy người đi...., nó được thiết kế theo hố thang có sẵn nên tùy vào địa hình từng nơi mà giá cả khác nhau với cùng tải trọng như nhau.

-Bên mình làm thang tải hàng <500kg thôi chứ không làm 1 tấn..Mình nghĩ là nếu có thể chia hàng ra là 2 lần vận chuyển thì nên làm tải trọng 500kg thôi để giảm giá thành và tăng độ an toàn khi vận chuyển.

Xin cảm ơn!

Cơ sở sản xuất thang tời Quang Khải xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm thang tời hàng hóa, thực phẩm.....

-Chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các loại thang tải hàng, thực phẩm:
- Lĩnh vực áp dụng: Nhà hàng, khách sạn, Canteen, nhà máy, xí nghiệp ,....

-Cam kết giá cạnh tranh
- Bảo hành: 12 tháng
Thang máy chở tải hàngđáp ứng mọi yêu cầu cho các công ty sản xuất, KCN và các khu chế xuất. Chúng tôi có khả năng lắp ghép các khung hố chịu lực bằng thép định hìnhvới độ bảo hiểm an toàn cao nhất để phù hợp tải trọng tối đa của thang máy.

Liên hệ :

camlinhnet@gmail.com