Các anh chị kỹ sư hay đã từng xây dựng nhà giúp em với ?

Gia đình em có 1miếng đât S:112m2 hướng Tây .H Củ Chi, Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên gom góp được ít tiền, em định khoảng tháng 2-3 năm 2011 xây căn nhà cấp 4, em muốn xây S khoảng 65m2 thôi, Cac Anh Chị có kinh nghiêm cho em hỏi , nếu mình xây dựng S 65m2 thì Giá tiền khoảng bao nhiêu ? Em xây đơn giản thôi ạ,1 phong khách , 1 phong ngủ, bếp va toilet, trên có gác lửng. Các Anh chị chỉ dùm em cách xây nhà đơn giản , tiết kiệm nhất. Em xin cảm ơn.

Phong thủy Gia Group
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Phong thủy Gia Group. Phong thủy Gia có nhận được yêu cầu tư vấn của bạn, vì khá đông khách hàng hỏi, nên việc trả lời bị chậm hơn dự kiến, mong bạn thông cảm:

Với thông tin về cung mệnh và bát trạch của bạn, bạn nên trấn trạch càng sớm càng tốt nhé, có thể dùng các pháp khí sau nhé,

1, Dùng 01 Bộ "Tài khí đáo gia": Ưu tiên đặt bên thanh long Hướng dòng nước chảy vào trong nhà
2, Dùng 01 bộ "Chiêu tài tiến Bảo": Đặt quay ra hướng cửa chính
3, Dùng 01 trụ thạch anh đặt ở bệ bếp (Nếu có đều kiện nên để thêm trụ + xâu ngũ đế ở phòng ngủ và khu wc)
4, Trước cửa treo 01 gương bát quái kết hợp với 01 phong linh.

5, Đặt 01 tượng quan công ưu tiên tại khu vực trung cung quay ra cửa chính

6, Nếu đang làm phần thô, nên dùng 1 các mẩu vụn đá thạch anh (Loại này không đắt nhưng rất tốt) chôn xuống trạch nhà nhé

Lưu ý: Cần Khai quang và đặt đúng ngày giờ nhé (Để đăng ký KHAI QUANG vui lòng BẤM VÀO ĐÂY, có thể tham khảo công dụng và cách dùng các pháp khí trên, bấm VÀO ĐÂY nhé.

Chúc bạn thành công

Phong thủy Gia: 0914727952

Xem cách dùng Phong thủy đúng, đủ, hiệu quả, bấm VÀO ĐÂY

Xem cách dùng phong thủy để mua bán nhà đất nhanh chóng

Xem cách đặt ban thần tài đúng, bấm VÀO ĐÂY