Ở đâu có kiến trúc không gian đẹp, yên tĩnh ?

Mình muốn tìm 1 nơi có kiến trúc không gian đẹp, yên tĩnh để hoàn thành bản vẽ, bạn nào biết chỉ mình nhé?

lethanhminh
Trả lời 13 năm trước

Nơi yên tĩnh, có kiến trúc đẹp thì nhiều lắm bạn à. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì một chút nhạc có thê giúp bạn sáng tạo hơn chứ? Bạn thử tới Music Cafe Restaurant ở CC2 đường Mễ Trì, Từ Liêm nhé, ở đây những hôm có nhạc thì ngoài kiến trúc vốn đẹp của quán bạn còn có thể cảm nhận thấy sự ấm áp, gẫn gũi của những người thường xuyên tới đây thưởng thức nhạc nữa. Một ly Cafe với âm nhạc du dương và kiến trúc đẹp, mình hy vọng bạn sẽ sớm có được tác phẩm ưng ý cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây để sắp xếp lịch tới nhé:http://www.musiccafe.biz/.Chúc bạn vui.