Mua chung cư đường lê văn lương giá rẻ nhất ở đâu?

Em đang có tầm tiền 2 tỷ và muốn diện tích khoảng  100m2.  Bác nào biết chung cư đường lê văn lương đang được bán với giá tầm đó cho em biết với ạ. Em có tham khảo 1 số đơn vị nhưng mỗi nơi 1 giá không biết có phải giá ảo không. Em mong mọi người cho em tin chính xác ạ. Em cảm ơn.

vũ ngọc lan
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền 2 tỷ thì chỉ mua được diện tích 80m2 thôi bạn à. Như chung cư The Pride ấy cũng ấy ngay mặt đường giao thông thuận lợi, mua chung cư này ổn đấy.

phạm thị hương
Trả lời 13 năm trước

Em cung cấp thông tin dự án này ạ:

Thông tin dự án:

1. Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Hải Phát và Cty Than Khoáng Sản Việt Nam.

2. Vị trí: Mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, đối diện cổng chào Khu ĐTM Dương Nội, sát cạnh Usilk City thuộc Văn Khêm, cách ngã tư Khuất Duy Tiến 4 km

3. Tiến độ dự án: Đã xong móng. Dự kiến 30/11/2012 giao nhà. Chủ Đầu Tư công khai Bản Tiến độ thi công chi tiết cho từng hạng mục công trình với khách hàng.

4 . Giá phân phối: 26 – 26.5tr/m2. Giá gốc CT1: 21.45tr/m2; Ct2:22.5 tr/m2. Giá trên bao gồm đầy đủ nội thất: điều hòa, tủ bếp, hút mùi, sàn gỗ, chuông cửa hình, bếp gas âm, tủ âm tường, bồn tắm …

5. Diện tích: Có các mức diện tích:

- 76m2, 83m2, 90m2: 2PN, 2WC, 1 PK,

- 104m2, 100m2, 149m2: 3PN, 3WC, 2 BC, 1 PK.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế VIT

Địa chỉ: Tầng 1, 80 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Ms Nga; 094.228.1888 - Ms Hà Anh 0917.888.876

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Em vào đóng góp cho bác chút thông tin The Pride đây ạ:

Quy mô và Kiến trúc: The Pride là 04 tòa tháp cao 35 và 45 tầng với 6 tầng dịch vụ thông nhau

- Tầng 1, 2 là trung tâm thương mại, giải trí

- Tầng 3 và 4 là tầng để xe nổi có cầu thang xoắn trong nhà

- Tầng 5 là dịch vụ thể thao và chăm sóc sức khỏe, bể bơi cỡ lớn

- Tầng 6 là khu văn phòng cho thuê

- Tầng 7-33: Chung cư điển hình

- Tầng 33-35: Chung cư thông tầng penhouse

Ưu điểm nổi bật của dự án

- Vị trí đẹp, ngay sát mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, ngay gần sông đào La Khê;

- Hưởng toàn bộ tiện ích từ các khu đô thị lớn, lân cận: An Hưng, Văn Khê, Dương Nội. Sát cạnh tòa nhà Usilk City, đối diện bệnh viện 500 giường được thiết kế hiện đại, đồng bộ với tiêu chuẩn quốc tế và tổ hợp khách sạn 5 sao. Sông đào La Khê chảy qua một mặt của dự án, điều hòa phong thủy cho toàn dự án.

- Giao thông thuận tiện, chỉ mất 10 phút để về KĐT Trung Hòa – Nhân Chính.

- Chung cư thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với đồng bộ nội thất theo phong cách Châu Âu. Khách hàng được giao nhà chìa khóa trao tay, về ở ngay không cần sửa

Bác có nhu cầu call em, em tư vấn cho 0976050232 - 0986774251.

vũ kim hiển
Trả lời 13 năm trước

Em chỉ có hơn tỷ. Em đang chờ chung cư giảm chút nữa mới mua, chứ giờ giá vẫn cao.

anh nhu vuong
Trả lời 10 năm trước

bên mình độc quyền phân phối dự án The Prde nay đổi tên la Hp LandMark, hiện nay các căn bên toà CT3 rất hót, các tầng 7,8,20,21 liên hệ sớm để được tư vấn miễn phí và mua dc căn đẹp ưng í nhẩ nhé,

mọi chi tiết vui long gọi Mr Vượng phụ trách bên dự án này nhé 0974.569.526

Nguyen Manh Hung
Trả lời 10 năm trước

Chung cư c14Bắc Hà - lê văn lương kéo dài

Liên hệ : 01656097148