Dự án căn hộ cao cấp Lilama phải chăng la vi pham hop dong?

Tôi có kí hợp đồng mua căn hộ dự án Lilama Thoại Ngọc Hầu.cách đây 1 năm. Nhưng cho đến nay thì tiến độ xây dựng rất trễ (hơn 6 tháng) bởi theo lời hứa của chủ đầu tư thì lẽ ra đến nay dự án đã xong móng và xây đến tầng 3-4. Số tiền tôi bỏ ra không phải là nhỏ, 2 vợ chồng tôi tích góp hàng tháng mới được, lo lắng vì tiền đã trót trao cho người ta nhưng nhà thì vẫn chưa thấy nên nhiều lần tôi cũng đi ngang qua khu dự án để xem tình hình thế nào, tới coi thì thấy hiện trang vẫn chỉ là đất với đất, không thay đổi gì so với lúc trước. Tôi suy nghĩ rằng không biết mình có bị lừa đảo không. Tôi vô cùng lo lăng, băng khoăn  không biết đến khi nào tôi mới nhận căn hộ hay sẽ ko nhận luôn giống căn hộ Motana? Chủ dự án đến nay vẫn chẳng có thông báo sẽ giải quyết như thế nào cho khách hàng khiến tôi càng lo lắng. Bây giờ tôi phải làm sao? Có cách nào để lấy lại số tiền mà tôi đã bỏ ra không? Có phải chăng tôi đã bị lừa? Mong mọi ngừơi tư vấn giúp tôi cách giải quyến vấn đề LL

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

căn hộ tara residence đang mở bán chính thức vào ngày 7/5/2017 chúng tôi đã bán được 300 đầu tiên