Tại sao nên mua căn hộ cao cấp kenton node nam sài gòn?

Căn hộ cao cấp KenTon Node là dự án căn hộ với vị trí đắc địa tại Nam Sài Gòn “Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” – hội tụ 3 yếu tố vàng trong 1 sản phẩm, điều mà không ít nơi có được, đặc biệt khi quỹ đất khai thác ở Thành phố ngày càng trở nên khan hiếm, hạn hẹp.

“Nơi đây sinh khí đất trời hội tụ mang đến vận may, sức khỏe và tài lộc cho cư dân”

Căn hộ cao cấp 5 sao KenTon Node được giới chuyên gia đánh giá là “đáng ở” bởi vị trí “Vàng”của mình so với các dự án lân cận. Với lợi thế về quy mô lớn sở hữu các tiện ích tiêu chuẩn 5 * quốc tế phục vụ nhu cầu của cộng đồng công dân toàn cầu và tiện ích xanh bảo vệ môi trường sống trong lành, sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn.

 Tại sao nên mua dự án căn hộ KenTon Node?

+ Với vị trí liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất, kết nối giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thuỷ,…Tuyến Metro số 4: đi ngang dự án, bắt đầu từ Thạnh Xuân (Q12) – KĐT Hiệp Phước. Hệ thống Hầm chui – Cầu vượt gần 2600 tỷ đồng tại giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Tiện ích chuẩn quốc tế 5 sao với hơn 50 tiện ích nội khu phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của cộng đồng công dân toàn cầu

Căn hộ cao cấp KenTon Node được thiết kế độc đáo với ý tưởng mang “Thành phố giữa lòng Thành Phố”, với bàn tay tài hoa của các kỹ sư Châu Âu, các căn hộ trong khu KenTon City được thiết kế tinh tế nhằm hướng trọn làng gió mát lành từ sông thổi vào, kết hợp với mảng xanh công viên cây xanh ven sông và toàn thể dự án, cộng hưởng với hơn 50 tiện ích cao cấp tạo nên không gian sống vô cùng thoáng và đẳng cấp cho cư dân, mỗi căn hộ đều có một cửa thang máy tiếp cận riêng với từng căn hộ.

+ Với mức giá ưu đãi của Chủ Đầu tư 37 Triệu/m2 trong đợt mở bán đầu tiên, thêm một ưu đãi lớn cho khách được chiết khấu lên đến 11% tổng giá trị căn hộ , chưa dừng ở đó chủ đầu tư còn ưu đãi cho khách hàng trả gớp 0% lãi suất 1 năm do ngân hàng MSB tài trợ, với lãi suất rất ưu đãi từ ngân hàng và tài trợ cho vay lên đến 75% giá trị căn hộ.

+ Là những khách hàng đang tìm chốn an cư có đầy đủ tiện ích, có vị trí trung tâm và tiện lợi trong việc di chuyển vào khu vực trung tâm thì khu căn hộ Kenton City sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

+ Là những nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, chúng ta có thể thấy rằng KenTon Node sẽ có sức bật giá tốt nhờ vào sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng của khu vực và liền kề các cụm khu công nghiệp, khu vui chơi, trung tâm hành chính, làm diểm cộng tăng giá cho căn hộ trong tương lai.

Xem Thêm Thông Tin Dự Án KenTon Node

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Cảm ơn bạn đã thông tin, dự án rất đẹp, bạn thông tin thêm về mở bán và giá thành để mọi người tiện theo dõi nhé ;)