Royal City giá tốt nhất: nên mua căn hộ ở tầng cao hay tầng thấp?

Các bác đang làm về bất động sản dự án Royal City giá tốt nhất, cho em hỏi: nên mua và nên bán căn hộ ở tầng cao hay tầng thấp? Vì sao?

Thank you!

@Trongbiz (www.trong.biz)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ tùy theo số tiền của bạn, nếu bạn có nhiều tiền thì ko nên mua nhà ở tầng cao quá, ngoài ra còn chọn nhà theo hướng hợp với tuổi nữa, nên phải xem xét rất nhiều khía cạnh mà bạn.

phạm kim anh
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua mình thích tầng thấp. đi lại cho tiện

ngoc bich
Trả lời 9 năm trước

Những căn view thành phố thì tầng cao rất đẹp, còn những căn view vào trong dự án thì tầng thấp đẹp hơn.

Ở đây còn chọn theo giá bán phù hợp với tài chính nữa, nên mỗi người một ý kiến ạ.

Nếu mua thì phải xem nhà rồi mới quyết được!

Mời bạn ghé qua tham khảo quỹ 500 căn đang chào bán: http://batdongsanvincom.info/

Dac Tai
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nếu mua ở royal city thì nên mua ở tòa R3 từ tầng 10 trở nên là có view đẹp nhất

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

căn hộ tara residence Dự án Tara Residence là khu đất vàng đặc biệt nhất của khu vực Quận 8, thật tuyệt vời chỉ từ khu vực này bạn có thể đi tới:
+ Quận 1,4 qua tuyến đường Võ Văn Kiệt với 15 phút, qua quận 5 bằng 2 cây cầu Nhị Thiên Đường và cầu Chà Và chỉ với 5 phút.
+ Quận 7 bằng tuyến đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh.
Căn hộ Tara Residence tốt không? Mua để ở có phù hợp với gia đình bạn hay không? Bài viết này chia sẽ những thông tin đánh giá cùng lời khuyên của chuyên gia BĐS dành cho bạn.