Tôi muốn biết một vài thông tin về công ty keo silicone mang thương hiệu apollo?

Apollo là một loại keo dùng dán kính , dán tường ..... là một loại keo thông dụng trong xây dựng nhôm kính . mình muốn biết về công ty này mong các bạn giúp . thank nhiều!
styles
Trả lời 15 năm trước
Keo silicone hiệu Apollo của Tập đoàn Shinetsu sản xuất tại Nhật Bản và Hàn Quốc do Công ty cổ phần Hóa chất và vật liệu xây dựng Quốc Huy Anh (ĐT: 8632610) phân phối.