Xin hãy cho tôi biết cụ thể công việc của 1 người làm kế toán thanh toán.?

tu
Trả lời 16 năm trước
c/c vào hóa đơn mua vào , bán ra và các chứng từ thanh toán như : phiếu thu, phiếu chi, chứng từ thanh toán qua ngân hàng lập sổ chi tiết thanh toán với từng người mua, người bán. Sau đó lên bảng tổng hợp công nợ với người mua, người bán. Thường thì kế toán thanh toán sẽ kiêm thêm việc khác nữa như thu chi hàng ngày của cty chẵn hạn.