Ở đâu dịch thuê tài liệu toán tin – vật lý tốt giá rẻ nhất

Công ty mình đang đẩy mạnh phần thư viện học tập cho cán bộ công nhân viên nên cần biên dịch 1 số tài liệu nước ngoài ở các chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Hành chính nhân sự. Bạn nào có khả năng hoặc biết ở đâu dịch mấy mảng này tốt thì giới thiệu giúp mình nhé?

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Trả lời 10 năm trước

Là người rất kỹ tính.Tôi rất cẩn trọng trong việc tìm đối tác dịch thuật cho dự án của mình.Tôi đã sử dụng dịch vụ dịch thuật sách của idichthuat.com. Tôi cảm thấy nhóm dịch thuật này tuy không lớn nhưng hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tôi và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng.