Học kế toán ngắn hạn học ở đâu ?

Các anh chị cho hỏi? học kế toán ngắn hạn học ở đâu nhỉ?

bùi thị yến
Trả lời 13 năm trước

ban thử tham khảo dc chỉ này xem nha

HIÊN NAY CÔNG TY MÌNH CÓ TỔ CHƯC THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC ,TIẾNG ANH CỦA BỘ GIÁO DỤC .LÊ PHÍ THI 150K/1 CHỨNG CHỈ .BẠN NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ THEO ĐC (thi là qua bạn nhá hii)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA

Website: http://www.ketoanquocgia.net

Email: daotaoketoan@giaoducvietnam.edu.vn

Mobile: 0979055746(GẶP YẾN)

Yahoo: yen_daotaoketoan

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Nhà 2-Dãy A5-Tập thể giáo viên ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2 444 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Đại học điện lực

ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC VỀ KẾ TOÁN:

KÊ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN THUẾ

KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

KẾ TOÁN THỰC HÀNH SỔ SÁCH VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH BÁO CÁO THUẾ

LẬP, ĐỌC, KIỂM TRA, PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH

NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG TRONG NGÂN HÀNG

NGHIỆP VỤ CƠ BẢN TRONG NGÂN HÀNG

GIAO DỊCH VIÊN

QUẢN TRỊ KINH DOANH

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP

KIỂM SOÁT VIÊN NỘI BỘ

nguyennai
Trả lời 12 năm trước

HN nhiều trung tâm đào tạo kế toán nhưng quan trọng là trung tâm đào tạo nào dạy tốt thôi, nếu bạn có nhu cầu đi

học kế toán thực sự, bạn có thể qua bên Đức Hà học, chất lượng dạy bên đó cực tốt, giá cả rẻ.

Bạn quan tâm bạn có thể gọi điện hỏi xem sao nhé: 04.66506222 - 0989.306.739

Công ty đang có chương trình khuyến mại lớn giảm 20% học phí cho tất cả các bạn học viên, nhân ngày 20/11 đấy.

Chúc bạn thành công.

Vũ Mai
Trả lời 12 năm trước

Với lợi thế là Trung tâm đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), Vietsourcing đã bước đầu đạt được dấu ấn tốt đẹp trong lĩnh vực đào tạo. Tổng số khách hàng lũy kế đã lên tới 2,300 khách hàng (tính cả doanh nghiệp và cá nhân).

Đó là kết quả bước đầu của:

  • Chương trình đào tạo tiên tiến, xác thực
  • Thời gian và thời lượng đào tạo phù hợp
  • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Dịch vụ khách hàng tận tâm…

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Nguồn lực Việt ("Vietsourcing") với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ đào tạo

chuyên nghiệp, tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn nhân sự và tư vấn tài chính…

Mục tiêu của chúng tôi đối với dịch vụ đào tạo là xây dựng một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Mong muốn trở thành người tiên

phong của các chứng chỉ chuyên nghiệp có giá trị và luôn là điểm đến đầu tiên của bất kỳ tổ chức, cá nhân có nhu cầu về đào tạo.

Dịch vụ đào tạo của Vietsourcing bao gồm:

    Đào tạo các chứng chỉ chuyên nghiệp của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA):

    • Chứng chỉ ACCA
    • Chứng chỉ CAT

    Đào tạo chuyển đổi Bằng Đại học Kế toán Ứng dụng của ĐH Oxford Brookes UK

    Đào tạo chương trình Tiếng Anh chuyên ngành:

    • Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán
    • Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính – Chứng khoán

    Đào tạo ngắn hạn về:

    • Chuyên ngành Kế toán – Tài chính – Thuế …
    • Các kỹ năng mềm
    • Đào tạo khác theo nhu cầu của học viên

    Các khóa học Đào tạo Kế Toán ngắn hạn của Vietsourcing liên tuc khai giảng hàng tháng .

    Mời ban ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé : http://vietsourcing.edu.vn/gioi-thieu.html

    Hồng Anh
    Trả lời 12 năm trước

    Học ở Kimi đi bạn, mình từng học ở đó dạy rất uy tín, Gửi xe miễn phí nhé các bạn :D

    Liên Hương
    Trả lời 12 năm trước

    Bạn tham khảo nhé:

    ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

    ĐÔNG ĐÔ CTM

    ĐIỆN THOẠI: 0984.490.884 – 043.78.58.254

    GIẢNG VIÊN: là những người có kinh nghiệm thực tế trên 10 năm, đã và đang làm việc tại các vị trí Kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp…. ở các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài.

    ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Học viên đang học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, Tài chính cần kiến thức thực tế về nghiệp vụ Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp…

    ke toan
    Trả lời 12 năm trước

    Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn liên hệ qua Công ty dịch vụ đào tạo kế toán Đức Hà tìm hiểu về khóa học và học thử 1 buổi miễn phí, công ty có địa chỉ tại: P602 - nhà CT1 - tòa nhà SUDICO - khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà - Hà Nội.Công ty kế toán Đức Hà chuyên dạy thực hành kế toán với chứng từ thực tế giáo viên dạy kèm, bạn học thực hành trên Excel và phần mềm kế toán chuyên nghiệp: FAST - MISA.

    Trung tâm GEC
    Trả lời 9 năm trước

    Bạn tham khảo bên Trung tâm TVĐT kinh tế toàn cầu xem nha. Bạn vào website: gec.edu.vn để xem chi tiết hơn nha

    Các chương trình đào tạo tại đây nè bạn

    Chuyên viên Quản trị kinh doanh / 6 tháng - 1.700.000
    Xuất nhập khẩu – hải quan / 3 tháng - 900.000
    Nghiệp vụ thư ký & QTVP / 4,5 tháng -1.000.000
    Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) / 3 tháng - 1.450.000
    Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế / 4,5 tháng - 1.000.000
    Kế toán tin học / 7 tháng - 1.800.000
    Khai báo thuế chuyên nghiệp / 1 tháng - 500.000
    Quản trị nhân sự / 2 tháng - 1.500.000
    Thực hành KT & Khai báo thuế trên chứng từ thực tế của DN / 2 tháng - 2.700.000