Hạn ngạch !!!

Những mặt hàng đưa vào tự do hoá ở giai đoạn sau vẫn phải chịu số lượng hạn ngạch thấp cho đến khi kết thúc thời kỳ chuyển tiếp phải không?
meobay
Trả lời 16 năm trước
Đối với những mặt hàng chưa được loại bỏ ngay hạn ngạch (tức là những mặt hàng được tự do hoá trong 3 giai đoạn sau), Hiệp định quy định lượng hạn ngạch phải tăng dần. Mức tăng hạn ngạch cụ thể như sau: 16% mỗi năm trong ba năm đầu tiên (1985 đến 1997) 25% mỗi năm trong bốn năm tiếp theo (1998 đến 2001) 27% mỗi năm trong bốn năm cuối cùng (2002 đến 2004)