Bạn có quan điểm như thế nào về tình hình TTCK kể từ đầu năm 2008 cho đến nay & cuối năm?

trang
Trả lời 16 năm trước
thị trường nóng lạnh bất thường, rất nhiều người có thể thao túng, nói chung là kg ổn định và rủi ro cao
tu
Trả lời 16 năm trước
Hien nay toi dang theo doi de hoc hoi va trong tuong lai se tham gia thi truong chung khoan ,TTCKla nen mong cho su phat trien cua dat nuoc ,chu khong phai la san choi co bac ,cac nha dau tu chung khoan phai nen hieu 2 tu "dau tu"va "thi truong"no nhu the nao ?theo toi den giua nam 2008 TTCK nam o muc cao vi: - nha nuoc ta dang chan chinh luong, gia , tien nhu truoc day ong nha tho TO HUU da lam (tien ,luong , gia) ma : gia , luong, tien -su dao lon nay cung mot luc voi dao lon dong do la my dang giam thap ,va chien tranh lanh dang dien ra o cac nuoc chau au nen kinh te the gioi khong can bang , chinh vi vay TTCK se con troi len va trut xuong bat than neu khong nam vung ve kinh te va tai chinh .....se bi lo to Hay tim chung khoan dau khi va cong nghiep nang ...se lai , cac chung khoan ve nong san cung se tang , cac nha may duong ...hay dau tu va co lai cao trong thoi gian toi.
tú
Trả lời 16 năm trước
TTCK sẽ chả sáng sủa gì trong năm tới. Vì nhiều lý do, bản thân chỉ số VN_Index hiện nay quá cao so với thực tế nó cần phản ánh do ảnh hưởng bong bóng từ 2 năm trước. Các nhà đầu tư đổ tiền vào vàng và đất do nó mang lại lợi nhuận cao mà đỡ rủi do lạm phát.=.> Nguồn tiền đầu tư chứng khoán giảm. một thực tế không thể phủ nhận thị trường CK VN bị làm giá bởi các "đại gia'' vì thế nếu là nhà đầu tư nhỏ thì hãy cẩn thận trừ khi bạn có khả năng đoán ý dồ của họ thì bạn giầu to rồi. Bạn đừng bi quan quá về TTCK "cấp trên" không để nó chết được đâu. Khi cần họ lại ban hành quyết định "03 or 04'' nào đây với thị trường nhà đất thế là lại có tiền đầu choTTCK. Điển hình là vụ mua vao 7tỷ đô để cung tiền tăng cứu CK. trong bói cảnh lạm phát như hiện nay. Khong hiểu nổi chính sách tài chính tiền tệ hiện nay nhìn chung nên cẩn thận khi tham gia TTCK. Nó chứa đựng rủi ro nhưng cũng đầy cơ hội