Năm 2008 việt nam chú trọng phát triển nghành kinh tế thế mạnh nào

hong
Trả lời 16 năm trước
: Năm 2008 việt nam sẽ chú trọng phát triển nghành công nghiệp
Trả lời 16 năm trước
Chú trọng phát triển ngành kinh tế dịch vụ như dịch vụ tài chính tiền tệ, thông qua các hệ thống mới là thị trường chứng khoán, hệ thống ngân hàng... Thứ hai, tăng cường sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng có hàm lượng chất xám cao, công nghệ cao như các dịch vụ phần mềm, nhằm đưa ngành công nghiệp này lên một vị thế mới. Riêng ngành Công nghiệp, sẽ phát triển theo hai hướng chính: thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển các ngành kinh tế có thế mạnh...