Sắp tới năm 2008 rồi các bác có dự đoán gì về xu hướng kinh doanh năm tới?

BT
Trả lời 16 năm trước
Tớ á. Năm tới tớ phấn đấu ra trường hix kiếm cái bằng rồi cá kiếm đủ tiền nuôi thân thôi ấy ạ. Hix thế năm sau ấy định kinh doanh gì à? Hay hợp tác nhá. Hì hì
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Giá dầu tăng, đồng USD giảm, lạm phát bùng nổ... suy ra Kinh doanh Quan tài sẽ rất phát triển [:-SS]
Hương
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy năm tới mảng chứng khoán và công nghệ thông tin sẽ hot hơn. Linh vực ngân hàng sẽ phát triển nhiều.
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
ong Doremon tra lời đỉnh nhất đấy, kinh doan quan tài là phát nhất. sau đó là tiền âm phủ.