Hình như bây giờ dân sài Gòn ít quan tâm đến sách cũ?

đặc biệt là sách ngoại văn tiếng Anh, tiếng Pháp. Bạn nào biết ai đó hoặc chỗ nào đó đang cần sách cũ thể loại này không,(sách tiểu thuyết, công nghệ thông tin,...) chỉ tớ với (đừng có bảo mình đến mấy cửa hàng sách cũ nha).cám ơn các bạn nhiều
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Sài Gòn, nhà sách vẫn ít hơn quán nhậu, vì thế nếu khả năng bán được những loại sách này của bạn ở SG là hơi thấp... Bạn có thể lên các trang rao vặt để đăng tin bán sách có thể có lối ra, nhưng vẫn hơi khó.. Tớ nghĩ bạn nên làm một vòng qua các hàng sách cũ xem thế nào tớ thấy trên đường Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Trần Huy Liệu, Nguyễn Tghij MInh Khai hay thỉnh thoảng trong những hẻm nhỏ ở gần chợ Thị Nghè, lại lọt thỏm những tủ sách quý... Bạn thử qua đó tham khảo xem thế nào để tìm hướng cho sách ngoại văn của mình Chúc bạn sẽ thành công nhé!