Muốn vay thế chấp có cần phải khó như vậy không?

Em muốn ay một số tiền lớn, có sổ đỏ thế chấp, ngại một nỗi ngân hàng nhiêu khê quá, có ai cho vay không ạ, liên hệ zalo 0689723639
Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Tùy từng ngân hàng bạn và phụ thuộc vào điều kiện sổ đỏ của bạn ở đâu, giá trị như nào thì việc vay thế chấp cũng rất đơn giản, TheBank cho vay thế chấp tại tất cả các ngân hàng, phù hợp với mọi điều kiện của bạn nhé!!!

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568