Tôi muốn thế chấp sổ đỏ để vay vốn kinh doanh, có ai giúp tôi với ?

Tôi tên HÙNG điện thoại số 01227024127 , tôi cần thế chấp sổ đỏ có tổng diện tích là 11.200 m2 ở Giồng trôm Bến Tre để vay vốn kinh doanh , có ai giúp tôi với ?Tôi sẽ gửi hoa hồng cao và rất biết ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình bạn nên đến các ngân hàng gần nhà bạn để thế chấp sổ đỏ, ngân hàng thì lãi sẽ thấp hơn các công ty tài chính rất nhiều bạn ạ.

hoàng võ anh khoa
Trả lời 13 năm trước

Xin anh cho biết là Sổ đỏ ghi mục đích sử dụng đất là gì? Địa chỉ cụ thế? Và aNh muốn vay bao nhiêu?

nguyen tuan cuong
Trả lời 13 năm trước

Giải ngân xong mới trả phí ( không ứng trước ).

- Chuyên trợ giúp cá nhân, công ty, doanh nghiệp vay vốn ngân hàng uy tín .

+ Nhà đất cần thế chấp, vay mới, vay thêm . . .

+ Giải chấp, đáo hạn trong mọi tình huống.

+ Vay bổ sung vốn kinh doanh, mua xe, mua nhà , mua máy móc sản xuất . . .

+ Vay dự án bệnh viện, trường học, xuất nhập khẩu. . .

+ Hồ sơ dính nợ xấu trên CIC,( giúp vay được).

+ Có trợ giúp bằng nguồn vốn tư nhân lãi xuất 2,5% tháng .

+ Cho vay vốn đối ứng, xác nhận số dư, CM tài chính dự thầu . . . phí DV 2%, số tiền không hạn chế.

+Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới tận nhà tư vấn, tận tâm, tận tình và nhanh nhất, thủ tục đơn giản, phục vụ 24/24H.

+ Xin liên lạc anh CƯỜNG 0902358361 Chị Nguyệt 0982832869
Email: kdnhadat2009@yahoo.com.vn

LÊ HỮU GIÀU
Trả lời 10 năm trước

Hồ sơ vay vốn bao gồm
1) Hso phá lý: CMND, Hộ khẩu/KT3, Đăng ký kết hôn
2) tài sản đảm bảo: Sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá: phải có giá trị lớn hơn số tiền cần vay.
3)Nguồn trả nợ: chứng mình thu nhập hằng tháng để trả nợ vay: bảng lương, chứng từ chứng mình thu nhập, lợi nhuận từ sản xuất kinh doanh,.....

Cái quan trọng nhất là giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo a phải có, còn mấy cái kia Nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn cụ thể để cân đối.
Bác nào cần vay vốn thì liên hệ em hỗ trợ nhé, ko thu phụ phí

LÊ HỮU GIÀU

CV QHKH- HDBank PGD TẠ UYÊN
Địa chỉ:134 Tạ Uyên, Quận 11, Tp.HCM
Mob:09027 333 91 |Email:giaulh1@hdbank.com.vn|giaule619@gmail.com

Dinh Phu Cuong
Trả lời 10 năm trước
  • Trân trọng giới thiệu đến Quý khách chương trìnhƯu đãi cho vay “Tiếp cận nhanh – Lãi suất thấp”
  • Vay sản xuất kinh doanh:hỗ trợ nguồn vốn để kinh doanh, thời gian vay lên đến 84 tháng (tùy vào mục đích vay), số tiền cho vay cao, thủ tục vay vốn đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt.

  • Vay tiêu dùng THẾ CHẤP:hỗ trợ tài chính giúp khách hàng chủ động trong các nhu cầu tiêu dùng như: vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, du lịch, cưới hỏi, du học, mua xe ô tô, … thời gian vay lên đến 120 tháng (10 năm), số tiền vay không giới hạn; vớilãi suất vay thấp chỉ có9%/năm (tương đương 0.75%/tháng).

  • Vay tiêu dùng TÍN CHẤP:KHÔNG cần thế chấp tài sản, KHÔNG bảo lãnh trả thay của công ty, số tiền vay tối đa có thể gấp 15 lần thu nhập hàng tháng, được tặng bảo hiểm người vay (bảo hiểm Prévoir) với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ10%/năm (tương đương 0.83%/tháng).

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Nhân viên Tư vấn tài chính cá nhân:

Đinh Phú Cường – 091.614.5955

Email: dpc1804@gmail.com