Em muốn hỏi vay thế chấp sổ đỏ để tiêu dùng ?

Em muốn hỏi vay thế chấp sổ đỏ để tiêu dùng. Thời hạn vay của em trong 5 năm. Có ai biết ngân hàng nào chấp nhận cho vay như trên với lãi suất vay bao nhiêu thì chỉ em với.

Xin đa tạ

Nguyen Thanh Chuong
Trả lời 13 năm trước

Vay tiêu dùng là 1 trong những sản phẩm mà hầu hết các ngân hàng đều có. Bạn nên đến ngân hàng nào đó gần nhà bạn, đến gặp cán bộ tín dụng (Phòn khách hàng cá nhân) để được tư vấn đầy đủ hơn.

Tùy theo khoản vay của bạn là bao nhiêu, mục đích vay làm gì mỗi ngân hàng sẽ có quy chế riêng.

Theo tôi bạn nên chuẩn bị kỹ để trả lời các câu hỏi sau để bạn được vay:

1. Mục đích vay vốn?

2. Số tiền vay là bao nhiêu?

3. Thời gian vay là bao lâu?

4. Làm thế nào để trả lãi và vốn cho ngân hàng? (Chứng minh Thu nhập để trả lãi)

Lưu ý: tổng thu nhập >= tổng lãi + vốn vay của ngân hàng + sinh hoạt phí (trong cùng 1 đơn vị thời gian).

Các giấy tờ, thủ tục vay sẽ do nhân viên tín dụng phụ trách hồ sơ hướng dẫn bạn làm.

huy tan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bên ngân hàng mình công tác hiện đang cho vay tiêu dùng vời số tiền vay lên đền 500 triệu đồng.Nếu bạn ờ TP Hồ Chí Minh thì liên hệ mình nha. số đt: 0122.870.1862 gặp Huy.

Mr khuong
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!mình đang làm cho ngân hàng công thương,nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp thì hãy lh vơi 1 mình,hồ sơ sau 2 ngày là có tiền.

LÊ HỮU GIÀU
Trả lời 10 năm trước

vay tiu dùng mà có tài sản thể chấp thì đơn giãn mà:
Hồ sơ vay vốn bao gồm
1) Hso phá lý: CMND, Hộ khẩu/KT3, Đăng ký kết hôn
2) tài sản đảm bảo: Sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá: phải có giá trị lớn hơn số tiền cần vay.

3)Nguồn trả nợ: chứng mình thu nhập hằng tháng để trả nợ vay: bảng lương, chứng từ chứng mình thu nhập, lợi nhuận từ sản xuất kinh doanh,.....
Cái quan trọng nhất là giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo a phải có, còn mấy cái kia Nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn cụ thể để cân đối.

LÊ HỮU GIÀU

CV QHKH- HDBank PGD TẠ UYÊN

Địa chỉ:134 Tạ Uyên, Quận 11, Tp.HCM
Mob:09027 333 91 |Email:giaulh1@hdbank.com.vn|giaule619@gmail.com

Dinh Phu Cuong
Trả lời 10 năm trước
  • Trân trọng giới thiệu đến Quý khách chương trìnhƯu đãi cho vay “Tiếp cận nhanh – Lãi suất thấp”
  • Vay sản xuất kinh doanh:hỗ trợ nguồn vốn để kinh doanh, thời gian vay lên đến 84 tháng (tùy vào mục đích vay), số tiền cho vay cao, thủ tục vay vốn đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt.

  • Vay tiêu dùng THẾ CHẤP:hỗ trợ tài chính giúp khách hàng chủ động trong các nhu cầu tiêu dùng như: vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, du lịch, cưới hỏi, du học, mua xe ô tô, … thời gian vay lên đến 120 tháng (10 năm), số tiền vay không giới hạn; vớilãi suất vay thấp chỉ có9%/năm (tương đương 0.75%/tháng).

  • Vay tiêu dùng TÍN CHẤP:KHÔNG cần thế chấp tài sản, KHÔNG bảo lãnh trả thay của công ty, số tiền vay tối đa có thể gấp 15 lần thu nhập hàng tháng, được tặng bảo hiểm người vay (bảo hiểm Prévoir) với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ10%/năm (tương đương 0.83%/tháng).

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Nhân viên Tư vấn tài chính cá nhân:

Cường – 091.614.5955

Email: dpc1804@gmail.com

Nguyễn Hồng Ngọc
Trả lời 10 năm trước

bạn ở đâu vậy

Lê Thị Thu Hiền
Trả lời 10 năm trước

Mình làm bên phòng tín dụng của vpbank nhé b,b liên hệ mình qua số 01684659844

Đào Văn Bách
Trả lời 9 năm trước

Chào A/C, e là Bách bên ngân hàng SHB, bên e đang hỗ trợ gói vay vốn mua nhà, xây sửa nhà, mua chung cư, ôtô....A/C hoặc người thân có nhu cầu liên hệ với e theo số0943884486nhé, e cảm ơn ạ...

Nguyễn Hồng Phúc
Trả lời 9 năm trước

Ban muốn vay vốn ngân hàng,bên mình hỗ trợvay dưới 500 triệu không cần chứng minh thu nhập,vay trên 500 triệu chứng minh thu nhập đơn giản. thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi6.99%. Liên hệMr Phúc 096.883.9292

Nguyễn Duy Thanh
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh, Ngân hàng TPBank đang triển khai 2 gói lãi suất ưu đãi dành cho KH

đang sinh sống tại TP HCM. Bao gồm: 2 gói lãi suất khách hàng được lựa chọn:

+ Gói lãi suất 4.5%/năm trong 6 tháng

+ Gói lãi suất 8%/năm trong 12 tháng

- Được áp dụng tài trợ cho tất cả các mục đích như: Mua BĐS, Mua ô tô, tiêu

dùng, kinh doanh,...

- Thời gian vay lên đến 20 năm

- Ngân hàng cũng cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn sau thời gian ưu đãi.

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, nhân viên nhiệt tình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Mr. Thanh - Chuyên viên Quan hệ Khách hàng - SĐT: 0908 153 903