Cho vay không cần thế chấp cần những thủ tục gì ?

Hiện tại mình đang rất cần tiền và không có tài sản như đất cát để thế chấp. Search trên mạng thấy có rất nhiều tin rao vặt cho vay không cần thế chấp. Ko biết là liệu vay ở đây thì có khó khăn lắm không ? Và cần những cái gì ? Mình chưa đi vay lần nào nên chưa biết. Mong được các bác có kinh nghiệm chỉ giáo dùm mình với.

Ths !!!!

tieuthantienpro
Trả lời 13 năm trước

Cho vay không cần thế chấp hay còn gọi là Vay Tín Chấp. Tức là vay bằng uy tín đó bạn à.

Chỉ cần bạn đáp ứng đủ được các điều kiện của người ta đưa ra là có thể vay dễ dàng rồi. Điều kiện chẳng hạn như có KT3/ KT4 / Hộ Khẩu tại Hà Nội thỏa mãn đủ 6 tháng trở lên. Công ty phải có máy điện thoại bàn có dây nè.....

Thủ tục vô cùng đơn giản. Chỉ cần photo thôi, ko phải mất công mang đi công chứng làm gì cho mệt. Khi nào lên ký hợp đồng thì mới phải mang bản gốc lên đối chứng.

Mà có 1 điều nữa là bạn nên làm việc trực tiếp với nhân viên tín dụng. Chứ qua cò là toàn bị chặt chém đó.

Mình đã từng làm việc với chị này nè. Chị Lợi bên công ty tài Chính Prudential có trang webhttp://vaytien.soc.vn. Mình thấy chị làm nhiệt tình mà không lấy của mình xu nào. Hồ sơ vừa mới hôm trước nộp vào thì hôm sau có tiền về luôn. Nói chung là mình thấy vay ở đây cũng được, tuy có cao hơn ngân hàng 1 chút nhưng thủ tục nhanh và lãi suất thì vẫn nhẹ hơn bọn cầm đồ, thế chấp. Khoảng 5 tháng sau mình bán được cái trung cư mình trả luôn tiền. Vẫn có lãi.

Hè. Bạn thử liên hệ với chị ý xem có vay được không.

Chúc bạn may mắn

Nguyễn Minh Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Vay tín chấp bên ngân hàng mình rất đơn giản, lãi suất thấp

Để được tư vấn cụ thề, bạn có thể cho mình số đt, mình sẽ liên hệ lại bạn nhanh nhất.

Trân trọng.

Minh Ngọc - Bộ phận tín chấp Ngân hàng ACB

Mobile: 0987 16 2727

nguyen van long
Trả lời 12 năm trước

Có ai biết chỗ nào cho vay nóng chỉ cần CMND , hộ khẩu , giấy phép KD góc không ? mình đang cần gấp để hỗ trợ giúp vốn cứu công ty , Ai biết chỗ nào trên Tp.HCM chỉ mình với...mình cần khoảng 100 triệu , trước mắt cần 10 triệu gấp lắm..........cám ơn các bác giúp đỡ

tran thanh
Trả lời 11 năm trước
Tấn Thành
Trả lời 11 năm trước

Cho vay không cần thế chấp cần những thủ tục gì ?
Chào bạn !
Bên mình hiện đang hổ trợ cho vay tiền vốn tín chấp ngân hàng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng
vậy mình gửi thông tin về chương trình vay để bạn và mọi người tham khảo:

Vay thế chấp: chỉ áp dụng tại HCM, điều kiện có sổ đỏ, sổ hồng trên 30m2 tại khu vực HCM với lãi suất thấp nhất trên thị trường
Vay tín chấp: Nhằm mục tiêu hổ trợ tốt nhất cho khách hàng nên ngoài chương trình vay dưới đây nếu bạn muốn vay ở đâu phù hợp với điều kiện của bạn chúng tôi sẽ hổ trợ cho bạn vay ở đó mà không cần thu phí dịch vụ

Chương trình hổ trợ cho vay tiền nhanh tiêu dùng, vay tiền trả góp, vay tín chấp (ko thế chấp), vay thế chấp. từ ngân hàng và các tổ chức tài chính

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính ? Bạn đang cần vay tiền để sửa nhà, mua xe, học tập, đám cưới, mua đồ nội thất, đầu tư...?
- Liên hệ nhân viên tín dụng Mr.Thành 0906.647.886 để được hổ trợ :

+ Vay không thế chấp, không bảo lãnh, không thu phí
+ Giải ngân nhanh trong 48h
+ Lãi suất từ 11.000 - 19.000đ /1 triệu / tháng
+ Hổ trợ vay từ 10 - 300 triệu
+ Hổ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7
+ Thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng

Chú ý: Nhận lương tiền mặt, không có ( mất ) hợp đồng lao động vẩn vay được

Điều kiện vay : Tổng lương từ 3 triệu trở lên, đang sinh sống và làm việc tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An Hoặc: Tổng lương từ 5 triệu trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương

Khu vực hổ trợ khác vui lòng xem tại website:http://vaytienvn.com

Xem thêm thông tin chi tiết tạihttp://nganhangvaytinchap.blogspot.comhoặchttp://vaytienvn.comhoặc liên hệ nhân viên tín dụng

Hồ sơ vay ( photo không cần công chứng )
+Chứng minh nhân dân
+Hộ khẩu (hoặc KT3 hoặc Giấy xác nhận tạm trú hơn 6 tháng )
+Giấy phép lái xe ( hoặc thẻ nhân viên), thẻ bảo hiểm y tế
+Hóa đơn điện (hoặc điện thoại hoặc nước hoặc internet, truyền hình cáp) tháng gần nhất
+Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh
+Bản sao kê lương 6 tháng có mộc của ngân hàng hoặc bản lương 3 tháng gần nhất có mộc tròn của công ty

Thông tin liên hệ:
Mr.Thành: 0906.647.886
Email: ngotanthanh.fb@gmail.com
Website:http://vaytienvn.com

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội nhưng không nhất thiết phải có hộ khẩu tại Hà Nội muốn vay tín chấp không cần bảo lãnh thì có thể tham khảo hình thức vay tín chấp tại Ngân Hàng VPBank bên mình.

Thủ tục vay đơn giản hơn so với các ngân hàng khác, thời gian giải ngân nhanh và lãi suất cạnh tranh

Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0945640688

VPBank hân hạnh phục vụ quý khách !

nguyen anh tuan
Trả lời 9 năm trước

http://ambn.vn/recruit/4318/vay-von-ngan-hang-thu-tuc-nhanh-gon-lai-suat-uu-dai.html Cần vay tiền ngân hàng mua Ô tô, nhà hay thế chấp ô tô nhà đất sổ đỏ vay vốn trong 24 -72h thủ tục nhanh gọn, mời bác vào đây liên hệ, em tư vấn tận nhà

Tấn Thành
Trả lời 9 năm trước

Chương trình hổ trợ cho vay tiền nhanh tiêu dùng, vay tiền trả góp, vay tín chấp (ko thế chấp), vay thế chấp. từ ngân hàng và các tổ chức tài chính�

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính ? Bạn đang cần vay tiền để sửa nhà, mua xe, học tập, đám cưới, mua đồ nội thất, đầu tư...?
- Liên hệ nhân viên tín dụng Mr.Thành 0906.647.886 để được hổ trợ :�

+ Vay không thế chấp, không bảo lãnh, không thu phí
+ Giải ngân nhanh trong 48h
+ Lãi suất từ 11.000 - 19.000đ /1 triệu / tháng
+ Hổ trợ vay từ 10 - 300 triệu
+ Hổ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7
+ Thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng

Chú ý: Nhận lương tiền mặt, không có ( mất ) hợp đồng lao động vẩn vay được

Điều kiện vay : Tổng lương từ 3 triệu trở lên, đang sinh sống và làm việc tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An Hoặc: Tổng lương từ 5 triệu trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương

Khu vực hổ trợ khác vui lòng xem tại website:�http://vaytienvn.com

Xem thêm thông tin chi tiết tại�http://nganhangvaytinchap.blogspot.com�hoặchttp://vaytienvn.com�hoặc liên hệ nhân viên tín dụng

Hồ sơ vay ( photo không cần công chứng )
+Chứng minh nhân dân
+Hộ khẩu (hoặc KT3 hoặc Giấy xác nhận tạm trú hơn 6 tháng )
+Giấy phép lái xe ( hoặc thẻ nhân viên), thẻ bảo hiểm y tế
+Hóa đơn điện (hoặc điện thoại hoặc nước hoặc internet, truyền hình cáp) tháng gần nhất
+Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh
+Bản sao kê lương 6 tháng có mộc của ngân hàng hoặc bản lương 3 tháng gần nhất có mộc tròn của công ty

Thông tin liên hệ:�
Mr.Thành: 0906.647.886�
Email: ngotanthanh.fb@gmail.com
Website:�http://vaytienvn.com

Levantrong
Trả lời 8 năm trước

Dear: A/C

Em tên Trọng nhân viên tài chính Prudential Finance.Hiện tại bên Prudential Finance đang có chương trình hỗ trợ vay từ 10 triệu – 500 triệu. Lãi suất 0.8% -1.6%.

Thủ tục hồ sơ đơn giản_ nhanh gọn_ lãi suất thấp

Gồm các giấy tờ photo không cần công chứng:

+Khách hàng đi làm hưởng lương chỉ cần những giấy tờ photo sau:

- Hộ khẩu/ KT3

- CMND

- Hợp đồng lao động/xác nhận công tác,

- Xác nhận lương (hoặc sao kê lương)

+ Khách hàng tự kinh doanh có tham gia bảo hiểm nhân thọ :

- Hộ khẩu/KT3

- CMND

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng.

- Biên lai đóng phí 2 tháng gần nhất.

+Đặc biệt: ưu tiên giáo viên, bác sĩ.

+Bên em sẽ nhận đến nhận hồ sơ trực tiếp.

Ngân hàng hỗ trợ vay

chuyên viên tư vấn tài chính_ lê văn Trọng

SDT : 01665304248

Email:letrongtindungtanbinh@gmail.co

vay tín chấp _ vay thế chấp

https://www.facebook.com/H%E1%BB%99i-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-c%E1%BA%A7n-vay-v%E1%BB%91n-ti%C3%AAu-d%C3%B9ng-1147620735249330/?ref=bookmarks

Levantrong
Trả lời 8 năm trước

Dear: A/C

Em tên Trọng nhân viên tài chính Prudential Finance.Hiện tại bên Prudential Finance đang có chương trình hỗ trợ vay từ 10 triệu – 500 triệu. Lãi suất 0.8% -1.6%.

Thủ tục hồ sơ đơn giản_ nhanh gọn_ lãi suất thấp

Gồm các giấy tờ photo không cần công chứng:

+Khách hàng đi làm hưởng lương chỉ cần những giấy tờ photo sau:

- Hộ khẩu/ KT3

- CMND

- Hợp đồng lao động/xác nhận công tác,

- Xác nhận lương (hoặc sao kê lương)

+ Khách hàng tự kinh doanh có tham gia bảo hiểm nhân thọ :

- Hộ khẩu/KT3

- CMND

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng.

- Biên lai đóng phí 2 tháng gần nhất.

+Đặc biệt: ưu tiên giáo viên, bác sĩ.

+Bên em sẽ nhận đến nhận hồ sơ trực tiếp.

Ngân hàng hỗ trợ vay

Nhân viên tư vấn tài chính_ lê văn Trọng

SDT : 01665304248

Email:letrongtindungtanbinh@gmail.co

vay tín chấp _ vay thế chấp

https://www.facebook.com/H%E1%BB%99i-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-c%E1%BA%A7n-vay-v%E1%BB%91n-ti%C3%AAu-d%C3%B9ng-1147620735249330/?ref=bookmarks