Tôi cần vay vốn ngân hàng? Làm thế nào bây giờ ?

Tôi cần vay vốn ngân hàng? Làm thế nào bây giờ, tôi ngại lắm?

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn hộ khẩu ở đâu? cần vay bao nhiêu và có tài sản thế chấp ko, bạn có mình số đt mình gọi tư vấn cho bạn nhé.

pham ngoc thang
Trả lời 13 năm trước

chao ban

minh lam tin dung ben ngan hang cong thuong vietinbank

neu ban co nhu cau vay von thi ban hay lien he voi minh qua dia chi email

email: thangpn.vietinbank@gmail.com

minh lam thu tuc rat nhanh

ban cu gui cho minh sdt cua ban vao email,minh se chu dong goi lai va tu van chi tiet cho ban

tran thi ngoc chau
Trả lời 12 năm trước

Mình ở TPHCM, nếu bạn cần thông tin về các dịch vụ NH xin liên hệ mình: 0946 235 535 - Châu

Lâm Thanh Phong
Trả lời 12 năm trước

Vay Tín Chấp: Cẩn thận giao trứng cho ác

Vay tín chấpđã trở nên quen thuộc hơn với giới văn phòng và dân làm ăn ở Tp.HCM. Bên cạnh lợi ích được vay được một số vốn tương đối lớn dành cho việc mua sắm, đầu tư, trả nợ ..., nhiều người đã phải "điên máu" và "ám ảnh" về dịch vụ này.

Ngồi thưởng thức một tách cà phê phin ở một quán cóc vỉa hè, bất ngờ anh T. nhận được cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

- "Alô, cho em hỏi phải số điện thoại của anh X. T. ở Quận 2 không ạ?"

- "Dạ phải chị, em là T. đây, có việc j không?"

- "Dạ em là L. gọi từ cty tài chính Prudential, anh có thể cho em xin 2 phút giới thiệu về sản phẩm tín dụng cá nhân của chúng em được không ạ?"

- "Dạ chị cứ nói đi."

- "Hiện cty chúng em cóchương trìnhxyzabc .... Dạ rồi, anh chuẩn bị giúp em các hồ sơ sau abcxyz ... Khi nào anh chuẩn bị xong tụi em sẽ đến lấy hồ sơ nhé. Xin cảm ơn anh, chúc anh bcxxxxx...."

Một buổi đối thoại thật hữu ích. Đúng lúc cần ít tiền tậu conSamsungGalaxy S, tự dưng có cô nào đấy gọi điện thoại đến "mời chào"vay tiền. Không ngần ngại, anh đã đồng ý nhận lời, và chuẩn bị hồ sơ răm rắp như lời chị nhân viên tư vấn kia hướng dẫn.

Giao hồ sơ xong được 2 ngày, một anh C. tự giới thiệu mình bên Prudential thẩm định khách hàng. Đang bối rối vì chưa hiểu mô tê gì, a T. khai báo thành thật tất tần tật kể cả việc "mượn ít tiền" từ dân anh chị Quận 4 cách đây 1 năm. Cúp máy, lòng nôn nao chờ tiền, anh T nghĩ về việc chạy ra ngay thegioididong.com sắm một con Galaxy về chiến với anh em.

Đợi gần nữa tháng không thấy tin tức hồi âm gì, anh gọi lại số điện thoại chị L. Tuy nhiên, tình trạng "ngoài vùng phủ sóng" hoặc "trong vòng phủ chăn - no disturbing" cứ liên tiếp làm anh T. cảm thấy ức chế và thất vọng.

Trường hợp anh T. không phải là ngoại lệ. Rất nhiều người dân tại Tp.HCM & Hà Nội được tư vấn tận tình và nhận lại nỗi ấm uất không biết chia sẽ cùng ai. Chia sẻ với anh Phú, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của websiteChoVayTinChap.org, chúng tôi dần mường tượng được vấn đề.

"Đây là cách làm việc của một số ít nhân viên tín dụng cá nhân Prudential. Phong cách thiếu chuyên nghiệp, mập mờ thông tin làm cho khách hàng bị bác hồ sơ vay một cách oan uổng mà không hiểu rõ nguyên nhân tại sao." anh chia sẻ.

"Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với một thái độ tuyệt vọng và hầu như mất hết niềm tin vào ngành Ngân Hàng", anh cho biết thêm.

Anh đánh giá thêm, "Với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của những nhân viên tín dụng như trên thì sớm muộn cũng bị sa thải. Đồng thời, các khách hàng tiềm năng không còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ Tín dụng cá nhân của Prudential nữa, thiệt hại tương lai không phải là nhỏ. Nếu so sánh con số 9 triệu dân Tp.HCM cùng hơn 1 triệu dân nhập cư, trong đó gần 1/3 là đủ tiêu chuẩn cấp tín dụng thì chúng ta mới dễ nhìn ra vấn đề. Cứ một nhân viên làm mất đi 10 khách hàng, 10 nhân viên làm mất đi 100 khách hàng. Chưa kể dân Việt Nam ta vốn hiền lành, dễ tin lời đồn đại. Chỉ cần một người đánh giá xấu, 100 người khác nghe được cũng đã vẽ sẵn trong đầu những ấn tượng không tốt về dịch vụ tài chính Prudential nói riêng, ngành Ngân Hàng Việt Nam nói chung."

Anh Nhất, nhân viên hỗ trợ khách hàng của websiteChoVayTinChap.orgcũng bức xúc bày tỏ. "Rất nhiều khách hàng sau khi được tụi em tư vấn, đều cảm thấy hối hận vì không được biết đến dịch vụ tụi em sớm hơn. Tụi em được đào tạo tư vấn tận răng cho khách hàng, từ làm hồ sơ đến giải ngân, chia sẽ các mẹo trả lời thẩm định thông minh cũng như cách nói chuyện có thiện chí khi làm việc với nhân viên giải ngân, v.v...". Anh nói với chúng tôi bằng chất giọng đầy tự tin và chuyên nghiệp, "Dịch vụ của tụi em làm việc rất có uy tín, dù có giúp khách hàng vay được hay không, người ta cũng cảm thấy vui vì được chủ động và nắm được thông tin rõ ràng", anh cười.

Cần nhắc lại, sau mỗi lần bác hồ sơ, khách hàng phải đợi một tháng sau mới được tái xem xét hồ sơ. Lý do là vì lý lịch khách hàng đã bị scan và đăng tải lên hệ thống lý lịch nợ CIC. Đây thực sự là nỗi ám ảnh của những ai bị "mắc oan".

Sau bài chia sẻ trên, hi vọng các khách hàng tiềm năng có được sự lựa chọn sáng suốt mỗi khi có nhu cầuvay vốn. Hãy tìm cho mình mộtdịch vụan toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất trên con đường kinh doanh, sự nghiệp.

Phong-theo chovaytinchap.org

Huyentrinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ với chị Trang bên ACB ( Ngân hàng Á Châu ) để đc tư vấn nhé: 0904 101 303

nguyễn ngọc thúy loan
Trả lời 12 năm trước

Em cũng đang làm bên pru nè.. em dặn rất kỹ khách khi thẩm định hồ sơ ==''... tùy người thui anh ah

Nguyễn Quốc Quân
Trả lời 12 năm trước

Cầm hồ sơ đến ngân hàng gần nhất và nhờ tư vấn

Nguyễn Văn Bính
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất nên đến trực tiếp nhân viên tín dụng của ngan hàng để được tư vấn trực tiếp, nếu khó quá thì có thể nhờ dịch vụ làm giùm, tốn 1 tý nhưng lại khỏe

http://nhadattenlua.blogspot.com/

Nguyễn Gia Đạt
Trả lời 12 năm trước

em cũng đang cần vay đây,em ở hn,nhưng ngoại thành,thế chấp sổ đỏ và vay khoảng 500tr,số đt của em là 0903.123.483.bác nào giúp được vụ này em xin hậu tạ.em mệt lắm rồi.

Hoàng Thị Thơm
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Hà Nội, làm bên tín dụng ngân hàng, thông thường các công ty và hộ kinh doanh muốn có nhu cầu vay thì phải hoạt động ít nhất là 2 năm trở lên để có thể thấy được khả năng kinh doanh. Bên mình nhận thế chấp sổ đỏ ngoại thành hoặc ở các tỉnh lân cận. Nếu cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu thì có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0982.402.420