Chuyến nhầm tiền vào tài khoản của người khác ở ngân hàng VCB

Mọi người ơi mình chuyển tiền từ VCB sang VCB mà không nhìn kỹ nên chuyển cho nhầm người, đã ra ngân hàng làm thủ tục rồi mà họ bảo chờ 7 ngày sẽ hỗ trợ xử lý, tỉ lệ nhận lại được 50/50. Bạn bè đang làm tại VCB hay có người quen đang làm ở đây có thể tư vấn và hỗ trợ giúp mình với. Cảm ơn ạ.

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Bạn cần tư vấn gì để tư vấn viên ngân hàng Vietcombank tư vấn cho bạn nhé, bạn chỉ cần liên hệ qua mail