Vấn đề sản phụ khoa

Ngày 4.12.2016 e có đi khám thai và xn nước tiểu. Bảng xn có kết quả sau: Glu - Bil - Ket là negative; SG là 1.015 ; Blo là negative; ph 7.0; Pro trace Uro 0.2 E.U./dL ; Nit - Leu là negative Bác sĩ xem r bảo e có protein trong nước tiểu dễ bị nhiễm độc thai nghén và làm xét nghiệm máu ktra. Sau dó bác sĩ bảo e bị men gan hơi cao. Bổ sung thuốc Liverton x 20v ngày uống 2v sau khi ăn. Em cũng thử lên mang tìm kiếm. E thấy ghi có protein trong nc tiểu do thận yếu hoặc uống ít nc. Sao liên quan j tới gan ạ. E đã tiêm ngừa viêm gan B r ạ. Ai bít có thể giải đáp thắc mắc hộ e. E có bị sao ko. Có ảnh hưởng gì tới thai ko? E hiện đang mang thai 22 tuần rồi. Em xin cám ơn m.n tư vấn trả lời em ạ
Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 7 năm trước

Bạn khám ở đâu thế :) ghé tham khỏa nhé bạn:

http://phongkhamdaidong.vn/phong-kham-phu-khoa-o-vinh-loc-tot-nhat-90.html

Gia Cát Lượng
Trả lời 7 năm trước

Cho mình hỏi ké là trước khám phụ khoa có được ăn sáng không

Linh Kute
Trả lời 6 năm trước

bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm ở đâu vậy. Chỉ cho mình với