Cho em hỏi về vấn đề có thai

2 vợ chồng em sắp cưới Có quan hệ nhưng chỉ bên ngoài,nhưng cái đó của 2 đứa đã đụng vào nhau,em sợ có thai đã kêu bx đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên đó,uống vào lúc sau khi quan hệ (buổi chiều tối),và trưa ngày hôm sau.....Chúng em quan hệ cũng hơn 2 tuần rồi......Hôm nay tự nhiên bx e bị nhức đầu,muốn ói,cổ họng cứ ợ lên ợ xuống,mồ hôi chảy ra nhiều,bụng thì bị đầy hơi,người mệt mõi,máu màu hơi đen nhưng khô rồi,ko biết có kinh ko,e kêu bx e xem từ đây đến chiều xem sao...............Đây có phải là triệu chứng có thai ko........Mong được giúp đỡ.............Nếu có thì có thuốc phá thai ko.............Em cảm ơn......Vì giờ em chưa muốn có con
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên đưa bx đi kiểm tra phụ khoa đi vì có thể cô ấy bị 1 loại bệnh gì đó. Nhưng có 1 điều mình có thể đảm bảo với bạn rằng bx ko thể có thai đc đâu trừ khi thuốc bx bạn uống là loại dỏm or bị lỗi. Chúc may mắn