Thức ăn nào tốt cho trẻ lên 2?

mình có bé 2 tuổi, rất muốn cho bé ăn thức ăn như người lớn nhưng bà nội cứ bắt kiêng cữ đủ thứ, nhất là đồ biển. Như vậy bé phải ăn thức ăn gì mới đúng? Giúp mình với nhé
Trả lời 16 năm trước
Trời ơi cún nhà em 21 tháng mà đã ăn đủ thứ rồi: trứng vịt lộn, lươn,tôm, cua, cá nước ngọt, cá nước mặn, mực khô, trứng lá mơ, rau, củ quả, hành, răm., thì là, và các loại đậu đỗ, rau xanh, hoa quả..........cái gì bé cũng ăn đựoc nhưng có mức độ thôi ạ. Em chẳng kiêng cho bé cái gì cả, cái gì cũng cho bé ăn và nhấm nháp tí cho biết mùi vị sau này đỡ kén ăn.
Lê Trần Uyên Linh
Trả lời 16 năm trước
ßé nhà em cũng đã 16 tháng tuổi mà cái gì cũng ăn đc như Cơm,Trứng... Chứ cho ßé ăn kiêng như chị nói chắc lớn lên nó gầy mà kén ăn lắm đấy em cũng có đứa lớp bốn mà gầy kén ăn lắm!!!
ĐPH
Trả lời 16 năm trước
[center]Theo mình biết, lên 2 là giai đoạn tốt để phát triển chiều cao cho trẻ. Vì vậy bạn nên bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ và đặc biệt bổ sung canxi bằng cách cho ăn nhiều đồ biển như tôm, cua, cá. Theo bà nội là không nên vì đã mất cơ hội tốt để phát triển chiều cao. Chúc bé của bạn béo khoẻ [:-*][/center]