Giảm cân bằng cách pha chúc dấm ăn uống với nước lã hai lần mỗi ngày có sao không ,xin cho mình ý kiến?

tu
Trả lời 16 năm trước
chao ban , ban pha chut dam an uong voi nuoc la hai lan moi ngay ban se duoc theo y minh hoan toan nhung luc do ban se bi tieu chay nen se bi mat suc va co the la nhap vien , nen toi khuyen ban dung nen nhu vay se khong tốt den suc khoe cho ban dau , ban co the dung sua chua cua vinamilk moi ngay va an kieng nhung chat co mỡ , béo thi tot hon , chuc ban thanh cong
tien
Trả lời 16 năm trước
Giảm cân bằng cách uống giấm là không tốt chút nào. Bạn hãy ăn kiêng bớt các chất dầu mỡ, nên ăn nhiều trái cây,rau,các món luộc, hấp...và tập thể dục như đi bộ, lắc vòng...