Các mẹ chỉ cho em cách giảm cân bằng chuối với ạ?

Dạo này em béo quá, được mọi người mách cho là chuối có thể giúp giảm cân mà em không biết phương pháp cụ thể như thế nào cả. Các mẹ chỉ cho em cách giảm cân bằng chuối với ạ, em xin cám ơn các mẹ nhiều.

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

bà bác m có đi giảm béo công nghệ ed lipo plus. chỉ 1 lần mà giảm được 15cm luôn. k phẫu thuật nên làm xong ng đẹp luôn ấy. b tham khảo thử xem

Hoàng Lan
Trả lời 8 năm trước
nếu bạn muốn giảm cân theo phương pháp tự nhiên mà phải giảm béo an toàn thì hiện nay có rất nhiều cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất đảm bảo như phương pháp giảm béo dưỡng sinh nhật bản tại thẩm mỹ viện lavender bạn tham khảo thử xem nhé
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước
m chỉ nghe có công nghệ 3d lipo plus là hiẹn đại nhất, giảm dc trong 1 là, còn giảm béo dưỡng sinh thì có ve hơi lâu đúng k