Xin ý kiến về thuốc giảm cân lishou xanh?

Các mẹ ơi tình hình là em thấy trên mạng có người bán thuốc này rầm rộ lắm ạ, còn có tem chống giả nữa, thấy người ta mua cũng nhiều lắm mà giảm lại nhanh nữa. Mẹ nào dùng rồi xin tư vấn và cho ý kiến giúp em có nên mua lishou ko và công ty này có đáng tin cậy ko?

Trả lời 9 năm trước
Mình thấy không nên đâu bạn, đặc biệt là trong tình hình hiện tại thuốc giả thuốc thật lẫn lộn. Mình từng uống qua loại Lishou hồng rồi đây (theo đọc quảng cáo thì 2 loại nó chỉ khác nhau là LHồng thì có thêm collagen hay gì đó làm đẹp da, còn LXanh thì không & tất nhiên là rẻ hơn 50k) Lần đầu uống mua của 1 người quen của người quen, uống thấy có xuống nhưng mệt cực. Mệt kiểu khó thở, mệt tim, rồi tầm 5 tiếng sau khi uống thì mình buồn ngủ kinh khủng, không thể làm việc được luôn. Nên đổi giờ uống sang bữa trưa. Có xuống được ~2kg nhưng mệt quá nên tạm ngưng uống. Đợt 2 mình ham rẻ mua của một shop online, thấy fanpage~website cũng hoành tráng lắm. Mình uống không hề thấy có bất cứ 1 tác dụng gì, ko buồn ngủ, ko mệt, ko xuống kg. Sợ thuốc giả >> ngưng uống. Lần 3 mình mua lại loại của ng quen trên, uống mệt kinh khủng, đêm thì trằn trọc mất ngủ mặc dù trước đó ngáp như lên cơn nghiện. KỂ TỪ ĐÂY MÌNH QUYẾT ĐỊNH BỎ THUỐC GIẢM CÂN. Khuyên chân thành bạn ko nên uống, nhất là khi sắp lập gia đình & chưa sanh em bé như bạn, có biến chứng hay không chưa ai khẳng định được. Bạn thử search trong box này có 1 topic giảm cân bằng cách uống nước mật ong thôi, của bạn Linh Phan nhé. Mình đọc thấy khá hợp lý vì cơ chế của bạn ấy là uống thật nhiều nước thay cho bữa ăn. Chúc bạn thành công & gia đình hạnh phúc nhé. Cô dâu có tròn tròn tí chồng vẫn iu mà ^^
Trả lời 9 năm trước
Lishou xanh của hồng kong em uống rồi từ con béo 62kg xuống giờ còn 46kg nhưng không phải do thuốc hết đâu nhé ban đầu cũng giống mọi người uống 2 ngày đầu chưa quen người hơi mệt khát nước thì kinh khủng uống nhiều lắm ngày 3 ngày 4 thì quen dần chủ yếu vẫn khát nước và ít ngủ em kết hợp đi tập gym nữa nhé sau 10 ngày đầu e giảm 2kg sau 1 tháng giảm 5kg em uống có 2 hộp thôi xuống được 11kg còn lại em tập gym để săn người lại xuống cân. Uống thuốc này chủ yếu khômg được bỏ bữa nhé. Thuốc giờ hàng nhái nhiều lắm chị nào muốn thử bảo em e giới thiệu chỗ trước em mua cho
Trả lời 9 năm trước
E chia sẻ với mấy c thế nài E từng uống qua rất nhiều loại giảm cân , e thì giảm nhiều nhất chỉ 4 - 6kg thôi , nhưng e cũng nhanh mập lại Thuốc giảm cân nào cũng vậy nhé mấy chị , làm mình cảm giác mệt mỏi, ko muốn làm gì cả, ko đói , chỉ khát, cảm giác của buồn rầu và hay cáu gắt, nếu nhờ vào đó mà ko ăn thì tay chân bủn rủn, ko có sức, mất ngủ , thuốc từ vn đến usa điều có chịu chứng thế E từng uống tuthen, 30day , slim express ... Slim express là loại của mỹ e ưng nhất, nó chỉ mệt vài ngày đầu ròi bớt đi , giảm của khá nhanh . Nhưng nếu mấy chị muốn giữ cân thì cách 2 3 ngày lại uống 1 viên, nếu ngưng thì phải tập qen thói ăn ít hoặc thể dục đìu độ , chứ buông ra mà cứ thèm là ăn thả ga, chơi tới bến là thua, ko thuốc nào trị nỗi . Nhưng slim express của mũ khá đắt, đến 1tr3 1 lọ 60v , dùng 1 lọ tệ lắm cũng giảm dc 5 7kg , loại này có mã code test hàng nên mấy chị yên tâm E cân nặng chỉ 44kg cao 1m56 thôi , mỗi tội bụng e to trướng , e ko biết cách nào giảm mỡ cho phẳng lì, e uống thuốc giảm cân thì xanh xao và gầy lắm còn thế này thì bụng cứ như chửa 2 tháng , bữa dc chị kia tư vấn khuyên xài lishou chuyên giảm mỡ bụng gì đó, mà đặc biệt loại này trên mạng rao rần rần bên e còn phân vân qá , ko biết có giảm mỡ ko hay lại ốm đi thì cũng như ko ? Chị nào biết cách nào triệt mỡ bụng ko ạ , e ko mặc dc đầm body e đau khổ lắm Còn mấy chị cứ thắc mắc gì về thuốc thì cứ hỏi, e biết khá nhiều về lĩnh vực giảm cân
Trả lời 9 năm trước
Tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ Các thành phần chính trong nhiều loại thuốc giảm cân là chất kích thích có thể tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Thông thường, các chất này được bác sĩ chỉ định khi cần thiết, không dùng tràn lan. Thậm chí, có những chất đã bị cấm bán trên thị trường vì nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Các tác dụng phụ thường gặp Một số thuốc giảm cân chứa chất làm giảm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng và là nguyên nhân của chứng đau bụng thường xuyên. Ngoài ra, người dùng còn có thể mắc một số triệu chứng khác như táo bón, nhức đầu và thay đổi tâm trạng liên tục. Không được kiểm định kỹ càng Trước khi được bán ra thị trường, thuốc giảm cân phải được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm kiểm định. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều hãng dược vì lợi nhuận mà bán thuốc chui, không chờ phê duyệt từ phía cơ quan quản lý. Điều này có thể khiến bệnh nhân gặp nhiều phản ứng phụ nguy hiểm không thể lường trước. Mập mờ thành phần thuốc Bạn không nên quá tin tưởng vào những thành phần trên nhãn mác thuốc giảm cân. Bởi theo báo cáo của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ trong một cuộc điều tra đã cho thấy có tới 26 trong 127 các loại thuốc giảm cân đang trôi nổi trên thị trường ghi sai, thiếu thành phần thuốc ở bao bì. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều ca sốc thuốc hoặc tử vong do tác dụng phụ của thuốc. Bệnh nhân dễ bị nghiện thuốc giảm cân Thành phần thuốc giảm cân thường có chất chống trầm cảm, lo âu và chất kích thích. Sự kết hợp này dễ dàng khiến bạn trở thành "nô lệ" của loại thuốc này nếu uống nhiều trong thời gian dài. Không mang lại hiệu quả Nhiều viên thuốc ăn kiêng chỉ là sự kết hợp của caffeine, chất lợi tiểu, gây mất nước. Sau vài ngày đầu dùng thuốc, cơ thể sẽ xuống cân nhanh nhưng thực chất không phải là vì chất béo được loại bỏ mà do cơ thể mất nước. Nếu tình trạng này kéo dài, bệnh nhân sẽ gặp nguy hiểm do người thiếu nước trầm trọng, thiếu chất dinh dưỡng và năng lượng.
Trả lời 9 năm trước
Các loại thuốc giảm cân chủ yếu hoạt động bằng cách tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận có liên quan nhằm giảm sự hấp thu các chất và gây cảm giác chán ăn cho người sử dụng. Nhờ đó, nó sẽ làm giảm lượng dinh dưỡng trong cơ thể và giúp giảm cân. Hiện nay, trên thị trường có tới hơn 100 nhãn hiệu thuốc giảm cân được lưu hành. Thuốc giảm cân có thể chia thành 3 loại chính là thuốc làm no ống tiêu hóa, thuốc tăng cường chuyển hóa các chất gây béo trong cơ thể và thuốc gây chán ăn. Với những đặc trưng như trên, mỗi loại thuốc có một nguyên tắc hoạt động khác nhau, tuy nhiên, tất cả các loại thuốc này đều gây ra những tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của chúng ta. Mặt trái đáng sợ của thuốc giảm cân Thuốc gây chán ăn Thuốc gây chán ăn là loại thuốc chứa amphetamin hoặc các dẫn chất tương tự như benzedrine, phenamin, mirapront N, isoméride, didrex, anorex, tepanil, adifax, pondéral... Khi uống loại thuốc này, các chất trên sẽ tác động lên hệ thân kinh trung ương làm mất cảm giác đói, ăn mất ngon, chán ăn, mất ngủ… Điều này sẽ dẫn đến hệ quả là làm giảm khẩu phần ăn và giảm cân. Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất, tuy nhiên lại gây ra những tác dụng phụ cực nguy hiểm. Nếu chúng ta quá lạm dụng, nó có thể gây nghiện, từ đó dẫn tới việc sử dụng ma túy. Khi ngưng dùng, các bạn có thể rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý, chán nản, muốn tự tử… Đặc biệt, với những người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, tăng nhãn huyết áp khi sử dụng còn có nguy cơ bị suy tim, mù mắt… Thuốc làm no ống tiêu hóa Đây là loại thuốc giảm cân có chứa các chất sterculia, methylcellulose… Khi sử dụng loại thuốc này, các chất trên sẽ không hấp thu vào máu mà nằm trong lòng ruột, hút nước, trương nở và tạo nên cảm giác đầy bụng khiến chúng ta không cảm thấy đói, nhờ đó mà giảm khẩu phần ăn. Tuy nhiên, thuốc làm no ống tiêu hóa gây ra các tác dụng phụ như trướng bụng, đầy hơi. Những người mắc chứng hẹp đường tiêu hóa, chứng to kết tràng có thể bị tắc ruột khi sử dụng loại thuốc này. Thuốc tăng cường chuyển hóa các chất gây béo Loại thuốc này có chứa nội tiết tố tuyến giáp thyroxin, là một chất có khả năng làm gia tăng chuyển hóa chất béo bên trong các tế bào, từ đó giảm đi lượng mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, loại thuốc này chỉ có tác dụng với chứng béo phì do thiếu lượng thyroxin gây ra. Việc sử dụng bừa bãi không chỉ vô tác dụng mà còn gây nguy hại cho tim, làm ức chế chức năng tuyến giáp, gây bướu cổ… Tóm lại, các bạn nên hạn chế giảm cân bằng thuốc mà thay bằng các hình thức khác an toàn hơn như ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao đều đặn… Nếu sử dụng loại thuốc này, chúng mình cần tuân thủ tuyệt đối theo những chỉ dẫn của bác sĩ để tránh các hậu quả nghiêm trọng nhé!
Trả lời 9 năm trước
Tùy theo từng loại thuốc giảm cân mà có công dụng giảm cân khác nhau. Nhưng công dụng chính của các loại thuôc giảm cân là giảm cảm giác thèm ăn, làm cho người dùng rất khát nước, vì vậy nạp rất nhiều nước vào cơ thể. Nhờ khả năng hạn chế cảm giác thèm ăn nên người dùng sẽ kiểm soát được khẩu phần ăn, giảm cân nhanh chóng hơn. Bên cạnh hạn chế cảm giác thèm ăn, thuốc giảm cân còn có khẳ năng tác động lên các tế bào mỡ và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Nếu bạn không tìm hiểu trước khi sử dụng, thuốc giảm cân sẽ gây ra một vài khó khăn đáng tiếc. Để tránh được việc này bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc chuyên viên tư vấn: Nếu bạn đang trong giai đoạn cho con bú, hoặc bệnh suy chức năng về gan , thận không nên dùng thuốc vì nó sẽ làm tình trạng bệnh năng hơn. Vì thuốc vào cơ thể, sẽ kích thích gan, thận tiết ra chất để gan, thận hoạt động nhiều hơn việc này không tốt cho suy gan, thận. Nếu không lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng có thể sẽ gây chóng mặt, buồn nôn hoặc còn ảnh hưởng nhiều hơn tới sức khỏe của bạn. Nếu làm dụng thuốc giảm cân quá, kết hợp với ăn kiêng làm trọng lượng cơ thể giảm đi nhanh chóng, có thể cơ thể chưa kịp thích nghi làm sức khỏe suy yếu. Vì vậy bạn cần sủ dụng thuốc giảm cân theo hướng dẫn bác sỹ hoặc nhân viên tư vấn để tránh trường hợp lạm dụng thuốc. Nếu không biết cách uống thuốc giảm cân giản dần, hoặc ngưng hẳn bạn sẽ đối mặt với tình trạng tăng cân trở lại. Nếu cơ địa bạn khó xuống cân thì nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, cùng với luyện tập thể thao đều đặn để tăng hiệu quả giảm cân tốt nhất. Thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau, bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng, nơi bán uy tín, đồng thời bổ sung thêm một số công dung như : bổ sung dưỡng chất làm đẹp da, phòng chống tăng cân trở lại. Best Slim USA là một sự lựa chọn tốt cho bạn, Nên uống một viên Best Slim USA trước ăn sáng 30 phút. Đông thời tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, thậm chí là nước ngọt. Thuốc được xuất từ thảo mộc thiên nhiên : thảo quyết minh, mù tạc, lá sen, tinh bột tác dụng giảm cân một cách an toàn. Khi đạt được cân nặng như ý muốn, cần cách giản tuần suất uống thuốc và dừng dùng thuốc để cơ thể quen dần với chế độ, giữ cân nặng ổn định.Khi dùng thuốc nên uống thật nhiều nước để tống lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể.
Dung Vu
Trả lời 7 năm trước
e thấy có bán thuốc giảm cân Lishou và Umi Slim nên dùng mấy đứa bạn e đều dùng