Em học lớp 10 và thức khuya từ năm lớp 5,vây việc thức khuya có tác hại gì không vì nó đã trở thành thói quen rồi!

tien
Trả lời 16 năm trước
thức khuya ko tốt đâu e ah. Thức khuya nhiều sẽ làm cho da và đôi mắt sẽ xấu đi và nó còn ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của e nữa. Nên đi ngủ sớm và có những giâc mơ đẹp
tu
Trả lời 16 năm trước
có, nó rất hại. Nó sẽ làm cho em bị mất trí nhớ, và khi đến tuổi dậy thì thì sẽ dễ bị mụn, nếu em học buổi sáng thì nó làm cho em bị mất tập trung...