Thức khuya có phải là dễ mọc mụn?

Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Thức khuya vừa giảm trí nhớ, vừa ảnh hưởng đến sắc đẹp bạn ah dễ bị mọc mụn kinh khủng, nói chung là nhiều cái hại lắm[:(]
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Ăn ngủ thất thường còn làm mọc mụn ở mặt do thay đổi hoóc môn sinh học hay gì gì đó ấy[;)]. Tóm lại nên ngủ sớm ấy ạ[):D(]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Mình chỉ nghe: Thức khuya ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp chứ chưa biết thức khuya dễ mọc mụn bao giờ cả.[;)]
maugia
Trả lời 16 năm trước
Đúng vậy ! thức khuya là dễ mọc mụn bởi vì mình thấy bạn gái mình cũng vậy ! mỗi khi thi hết môn là phải thức khuya để học mụn lại bắt đầu tấn công ! [:x][:,)]