Tôi nghe dùng nhiều vitamin thì sẽ đẹp da, vậy tức là tôi phải ăn trái cây nhiều hay dùng thuốc vitamin?

Trả lời 15 năm trước
Vitamin từ thực phẩm thiên nhiên sẽ dễ hấp thu và không sợ bị dư thừa. Hơn nữa, bên cạnh vitamin thì trái cây còn cung cấp thêm chất xơ cũng rất cần cho sức khỏe. Vitamin tổng hợp (dưới dạng thuốc) chỉ nên dùng trong một thời gian nhất định khi chế độ ăn không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể (mang thai, cho con bú, trẻ biếng ăn, stress, người bệnh cần hồi phục...)
Delia
Trả lời 15 năm trước
Vitamin có rất nhiều trong trái cây, rau củ và hiện nay trên thị trường cũng có nhiều laọi thuốc tổng hợp vitamin, tuy nhiên vì khi ăn hoặc uống thì lượng vitamin sẽ có tác dụng toàn thân nên số lượng không đủ để lên đến bề mặt da, qua báo đài mình biết có công nghệ điện chuyển ion đưa vitamin trực tiếp qua da và kết quả rất tốt nếu được bạn đến vài thẫm mỹ viện tư vấn thử xem, hoặc bạn đến thẫm mỹ viện BS Tú rất có uy tín đó bạn.