Muốn tăng chiều cao thì nên uống bổ sung vitamin D hay Canxi, và có loại thuốc nào giúp tăng chiều cao vậy?

trang
Trả lời 16 năm trước
Tập môn thể dục thể thao nào có điều kiện duỗi dài cột sống, với tay lên cao... như bơi lội, xà đơn mỗi ngày từ nửa giờ đến một giờ. . Ăn uống đầy đủ, chú ý đến những thức ăn giàu đạm, chất béo, chất vôi, sinh tố A và D (điển hình là sữa bò tươi, trứng, rau cải xanh và trái cây tươi) đem lại những nguyên liệu cần thiết cho tiến trình tăng trưởng. . Ngủ đủ, ít nhất tám giờ ban đêm và nên đi ngủ sớm (khoảng 21 giờ), dậy sớm (khoảng 5 giờ), ban ngày ngủ trưa chừng một giờ. Chính trong lúc ngủ say, ngủ sâu là kích thích tố tăng trưởng được tuyến yên tiết ra, làm tăng thêm chiều cao và số cân nặng. Nếu không còn hi vọng tăng cao được nữa thì dễ nhất chỉ còn cách... đi giày đế hay gót cao 5cm. Ngoài ra, còn có phương pháp kéo dài xương chi dưới (trên xương chầy là chính), không phải không tốn kém và không có nguy cơ (chẳng hạn nguy cơ kéo không đều hai chi, thành bên thấp bên cao). Một nơi có khả năng thực hiện phẫu thuật phức tạp này là Trung tâm Vật lý - y sinh học, 109 Pasteur, TP.HCM.
hoang minh
Trả lời 16 năm trước
Gần đây đã có phương pháp tăng chiều cao dành cho những ng` độ tuổi trưởng thành ^^ Ngoài việc tập theo pphap này có thể bơi lội ,bóng rổ,....xà đơn,... Đạp xe đạp loại cao Đá chân vào không khí ( Cái này có trong các tài liệu tiếng Anh ^^) Bạn có thể vào http://www.tangchieucao.wordpress.com tham khảo [;)]