Bạn nào có thể cho mình biết cách chữa bệnh sỏi thận không?

tu
Trả lời 16 năm trước
Uống thuốc nam nha . Để mình cho bạn cái list thuốc : Rau om ( 1 lọai rau nấu canh ở miền Nam , miền Bắc cũng có ) Giã nhỏ lấy nước pha với một ít muối hạt. Ngày uống hai lần sáng và chiều, mỗi lần 50g rau tươi. Uống liền 5 ngày cùng với rau Om có trộn thêm một số vị thuốc lợi tiểu như bông mã đề, rau bắp để thông nhiệt và hành khí giúp bệnh nhân đi wc thông. Cơn đau giảm mất hẳn. Rau Om không có độc tính đáng kể, có độ an toàn cao, có tác dụng lợi tiểu, giảm đau, chống co thắt. Tác dụng giãn cơ giải thích việc cắt cơn đau bụng, tăng lọc ở cầu thận, tăng lượng nước tiểu làm viên sỏi tống ra ngoài. Bệnh nhân đi tiểu ra những viên sỏi bị vỡ nhỏ. Chú tớ khỏi nhờ bài thuốc này đó. Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh
nguyenquocda
Trả lời 15 năm trước
liên hệ thầy thuốc Đạt: 0973433727 bạn bị lâu chưa, tui có thể chữa đc mọi loại bệnh thận yên tâm. thuốc Nam nha, uống ko đắng. [:D] Liên hệ mọi lúc mọi nơi
Chung thi Thuy
Trả lời 15 năm trước
Minh chi cho ban 1 hieu thuoc uong rat hieu qua la thuoc Kim Tien Thao do. Co 2 loai : 1 danh cho banh nhan kg bi tieu duong va 1 danh cho benh nhan bi tieu duong. Ong xa cua minh cung bi soi than va da uong lien tuc trong vong 6 thang den nay da het han roi do. Chuc ban mau lanh benh nhe!
Lê Quang Cảnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Với những người mắc bệnh sỏi thận, sỏi mật kích thước không to và không có các triệu chứng bắt thường như: đi tiểu ra máu, đau dữ dội, đau quặn, ứ nước ở thận thì hoàn toàn có thể dùng thuốc từ đông y để uống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm điều trị sỏi thận với thành phần hầu hết là Kim Tiền Thảo nhưng hiệu quả k cao. Mình xin giới thiệu bạn sản phẩm Nam Dược Bài Thạch được bào chế từ Kim Tiền Thảo, râu ngô và bài tứ vật đương quy, bạch thược xuyên khung, sinh địa. Sự phối hợp các vị dược liệu trên giúp quá trình bào mòn sỏi hiệu quả hơn và phòng tránh tái phát sỏi.Với kích thước sỏi khoảng 1cm thì bạn điều trị khoảng 1,5 - 2 tháng là sẽ hết sỏi. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng và đã khỏi bệnh. Sản phẩm này được các bệnh nhân đánh giá có tác dụng vượt bậc so với các sản phẩm từ đông y khác. Trong quá trình điều trị bạn nên uống nhiều nước, và hạn chế ăn thực phẩm chứa nhiều canxi. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể vào trang web: thiennampharma.com hoặc điện thoại đến số: 043. 5642503 để được chuyên gia tư vấn và điều trị.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.